Top 5 bãi biển đẹp quyến rũ nhất nước Đức

Du lịch nước Đức là một mơ ước của rất nhiều người, nổi tiếng với những tòa lâu đài cổ kính trên núi, cảnh vật thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng đẹp ngỡ ngàng đến mê hoặc. Trong đó góp phần làm cho nước Đức quyến rũ hơn là những bãi biển xinh xắn danh bất hư truyền. Nếu bạn muốn du lịch biển tại Đức thì đừng bỏ qua tên của những bãi biển đẹp nổi tiếng sau nhé.

 

1.  Sylt

Sylt là hòn đảo được mệnh danh nữ hoàng của biển bắc, nằm ở phía bắc nước Đức. Bãi biển nơi đây có cát trắng mịn trải dài gần 40km này luôn nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất ở Đức.

 

2. Bay of Lübeck

Vịnh Lübeck tự hào có nhiều bãi biển đẹp. Có Timmendorfer, Scharbeutzer, Grömitzer và Pelzerhaken ở phía nam, khi đến đây Bạn có thể tắm nắng cả ngày. Gần bãi biển có Làng chài, đó là nơi mà Bạn có thể ăn trưa tại đó. Hoặc nếu Bạn chán tắm nắng thì có thể đi tham quan một số ngọn hải đăng hoặc bến tàu tại bãi biển này.

 

3. Usedom

Hòn đảo Pomeranian Usedom, nằm giữa Đức và Ba Lan, tại đây có một bờ biển dài 45km với bãi biển cát trắng tuyệt đẹp. Điểm nghỉ mát phổ biến trên hòn đảo này là trên các bãi biển Drei Kaiserbäder, Bernsteinbäder và Ostseebäder. Đặc biệt với khu nghỉ mát Zempin thì du khách có tìm thấy một nơi hết sức yên tĩnh để thư giãn.

 

4. St Peter-Ording

Bãi biển nơi đây có cát trắng mịn không thua gì các bãi biển trên, trải dài 12km đủ để Bạn tìm thấy bất cứ nơi yên tĩnh nào để thư giãn. Hoạt động chủ yếu ở đây là thả diều và lướt diều. Tuy nhiên, Bãi biển ở St Peter-Ording được rất ít người biết đến.

 

5. Rostock

Bãi biển Warnemünder thuộc một phần khu nghỉ mát bên bờ biển của Rostock, sở hữu bãi biển trải dài với cát trắng và mịn, đây là nơi rất tốt để du khách nghỉ mát. Trên bãi biển có Graal-Müritz là một khu nghỉ mát với nhiều khu giải trí cũng như các hoạt động thường thấy trên biển ở Đức.