Bãi biển đẹp miền Bắc không thể bỏ qua dịp hè

Bãi biển đẹp miền Bắc không thể bỏ qua dịp hè như bãi biển Đồ Sơn, bãi biển Thịnh Long,…. Ngoài những điều nói trên thì đây cũng là điểm du lịch mới mẻ, nét hoang sơ của biển cả và thức ăn ở đây rất hấp dẫn những du khách ưa khám phá.

Bãi biển đẹp miền Bắc  chỉ cần nhắc tới tên là nhiều người nghĩ ngay tới các dịch vụ từ A tới Z phục vụ cho các quý ông nếu muốn ghé tới đây. Tiêu biểu ở phía Bắc có bãi biển Đồ Sơn, Quất Lâm, Thịnh Long (Nam Định), Trà Cổ (Quảng Ninh) và Xuân Thành (Hà Tĩnh). Cũng không ít các bài báo, câu truyền miệng, “tips” về sự tấp nập hay cái sự mới khai phá về những nơi kể trên. Vào đầu mùa đông, khi khách du lịch bãi biển đẹp miền Bắc vắng bóng, người ta lại lan truyền ở đây các cô gái mại dâm còn đông hơn khách du lịch. Cũng có rất nhiều chuyện dở khóc dở cười về chuyện các ông chồng “tòn ten” bên ngoài trong khi vẫn tay trong tay đi với vợ.

Bãi biển đẹp miền Bắc: Đồ Sơn

Bãi biển đẹp miền Bắc đây chính là “thiên đường” mà bất cứ quý ông nào muốn “hư” hay nghĩ tới. Đúng là không có lửa thì làm sao có khói khi tới Đồ Sơn có hẳn một khu “đèn đỏ” mà chỉ cần “đánh tiếng” lập tức một “đàn cò” có thể đưa bạn đi để thỏa mãn nhu cầu. Người ta còn đồn đại, cô gái nào phục vụ ở quán ăn ở Đồ Sơn cũng có thể chính là đối tượng mà bạn có thể… gợi ý cái việc kia được!

Các cô gái tại Đồ Sơn cũng làm tốn kém bao giấy mực với hàng trăm thiên phóng sự về cái gọi là “tệ nạn” ở đây. Nơi đây nổi tiếng tới mức, nếu chồng (người yêu) có bị cử đi công tác xuống đây, lập tức vợ (người yêu) nhận được nhiều ánh mắt theo kiểu cảm thông, hoặc vài lời trêu trọc đến phát tức. Mặc dù vậy, qua mùa cao điểm du lịch, khung cảnh Đồ Sơn khiến ta muốn ghé qua: khí hậu mát mẻ, bãi biển trong hơn, hàng quán, nhà nghỉ thưa thớt cũng là một địa điểm nghỉ giao mùa thích hợp.

các bãi biển đẹp, bai bien dep mien Bac, du lich bien Nam Dinh, bien Nam Dinh, bãi biển Thịnh Long, bai bien Thinh Long Nam Dinh,Bai bien Do SonBãi biển đẹp miền Bắc không thể bỏ qua dịp hè

Bai bien dep mien Bac: Bãi biển Thịnh Long

Bãi biển Thịnh Long thuộc xã Hải Thịnh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Bãi biển này chưa nổi tiếng trên bản đồ du lịch về các bãi biển đẹp, dịch vụ tốt. Tuy nhiên, nó lại là một địa điểm của nhiều quý ông ưa sự hoang sơ, mới mẻ hay rủ nhau đi. Trong một lần đi du lịch cùng nhóm bạn, chúng tôi chứng kiến một chuyện “dở khóc, dở cười”.

Chẳng là một đôi vợ chồng tuổi đã “sồn sồn” rủ nhau đi tắm biển, trong khi bà vợ cùng hai đứa con còn vui đùa dưới biển thì ông chồng “lỉnh” lên trên bờ từ lúc nào không hay. Chẳng biết bị đám thanh niên trong quán ven biển “khích” đểu thế nào mà bà vợ chạy hớt ha hớt hải tìm ông chồng khắp bãi biển. Chủ quán nơi chúng tôi đang thuê cười trừ: “chắc lại tạp vào đâu đó để “thuyền nhanh” rồi.

Quan sát mấy quán ven bờ biển, chúng tôi mới thấy cái câu nói trên của ông chủ quán cũng có cơ sở, ngoài dãy bàn phục bụ khách, các quán này đều có những căn phòng nhỏ nhỏ kiểu như để nghỉ trưa. Tuy vậy, số lượng phòng khá nhiều, thi thoảng lại thấy một vài người ra vào đầy “bí ẩn”.

Ngoài những điều nói trên thì Bãi biển đẹp miền Bắc này cũng là điểm du lịch mới mẻ, nét hoang sơ của biển cả và thức ăn ở đây rất hấp dẫn những du khách ưa khám phá.

 

Theo Tuoitre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *