Bãi biển đẹp miền Bắc ‘thu hút’ các quý ông

Bãi biển đẹp miền Bắc không thể bỏ qua dịp hè như bãi biển Quất Lâm, bãi biển Xuân Thành (Hà Tĩnh), bãi biển Trà Cổ (Quảng Ninh),…..

Bãi biển đẹp miền Bắc: Bãi biển Quất Lâm

Bãi biển Quất Lâm thuộc thị trấn Quất Lâm (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) được giới “ham của lạ” xếp vị số 2 trên đất Bắc về độ “hot” của những dịch vụ “nhạy cảm” này. Cũng có thể cái tên địa danh này gây sự tò mò lẫn thích thú dành nhiều nhiều vị khách. Người ta nói rằng, cứ khi nào bãi biển đẹp miền Bắc “dậy sóng” bị kiểm tra gắt gao thì số đông các cô gái đủ mọi thành phần lại “chạy” về đây. Hơn thế, do ở vị trí “nhà quê” nên giá cả ở đây rất mềm và có nhiều “món ngon, của lạ”.

các bãi biển đẹp, bai bien dep mien Bac, du lich bien Nam Dinh, bien Nam Dinh, bãi biển Thịnh Long, Bai bien Quat Lam,

Bai bien dep mien Bac: Bãi biển Xuân Thành (Hà Tĩnh)

Bãi biển Xuân Thành nằm cách cửa Hội khoảng 5 km về phía Nam, thuộc xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cũng là một bãi biển đẹp miền Bắc được phát hiện vài năm gần đây. Ấy thế nhưng cũng như nhiều bãi biển “mát mẻ” kể trên, chưa kịp nổi tiếng về dịch vụ du lịch để hấp dẫn khách thì nơi đây đã là địa chỉ bỏ túi cũng những quý ông ưa khám phá của mới, của lạ.

Nhà nghỉ, cửa hàng mọc lên ầm ầm kéo theo đó là hàng loạt những “ổ”, những “động” mà chỉ cần có ý lập tức bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu. Người ta nói, sự đô thị hóa kéo theo quá nhiều hệ lụy, một trong số đó chính là nhiều cô gái trẻ không có việc làm, ham chơi, hoàn cảnh nghèo khó… ở các tỉnh thành xung quanh đều dạt về đây.

các bãi biển đẹp, bai bien dep mien Bac, du lich bien Nam Dinh, bien Nam Dinh, bãi biển Thịnh Long, Bai bien Quat Lam,

Bãi biển đẹp miền Bắc: Bãi biển Trà Cổ (Quảng Ninh)

Nằm ở gần biên giới, bãi biển Trà Cổ (huyện Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) cũng là một địa điểm du lịch được nhắc nhiều trong các điểm đến “thích thú” của các quý ông. Mặc dù nói về khía cạnh du lịch, Bãi biển đẹp miền Bắc này ngày càng được khách du lịch trong và ngoài nước biết tới bởi vẻ đẹp hoang sơ, trữ tình cùng với màu nước trong xanh thuộc vào loại hiếm có ở bãi biển phía Bắc. Nhưng cái tiếng về dịch vụ “mát mẻ” còn nổi hơn. Một phần nguyên nhân cũng xuất phát từ “thiên đường” Đồ Sơn. Nhiều người nói rằng, người Đồ Sơn không những khai phá Trà Cổ về đất đai mà còn “khai phá” nhiều thứ nơi đây, biến bãi biển tuyệt đẹp gần biên giới thành một địa chỉ “đỏ” của các quý ông thích chơi bời.

Theo Tuoitre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *