Bãi biển đẹp miền Nam làm say lòng du khách

bãi biển đẹp miền nam, bai bien dep, bãi biển đẹp Ninh Thuận, Bai bien Mui Nai Ha Tien,

Bãi biển đẹp miền Nam làm du khách lưu luyến quên về như là bãi biển Mũi Nai đậm đặc trưng của biển miền Tây Nam Bộ, biển Tân Thành và du lịch Phú Quốc bạn bỏ qua dịp đến tham quan Bãi Dài Phú Quốc

Bãi biển đẹp miền Nam – Biển Mũi Nai (Hà Tiên)

Biển Mũi Nai (Hà Tiên) Mang đậm đặc trưng của biển miền Tây Nam Bộ, Mũi Nai được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Bãi biển đẹp miền Nam này trở thành điểm du lịch xuất phát từ nhiều nguyên nhân như từng được các vua chúa công nhận, gắn liền với một truyền thuyết về chú nai thần đi lạc trên biển và gần đây là nhờ sự đầu tư, phát triển của các dịch vụ đi kèm như cáp treo, trượt máng lên đỉnh Tà Pang. Từ đỉnh núi, phóng tầm mắt ra xa, du khách sẽ chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của biển Mũi Nai, rừng Tà Pang, những hòn đảo xa xa trên biển hay ngọn hải đăng trầm mặc.

bãi biển đẹp miền nam, bai bien dep, bãi biển đẹp Ninh Thuận, Bai bien Mui Nai Ha Tien,

Bai bien dep mien Nam – Biển Tân Thành (Tiền Giang)

Biển Tân Thành dài hơn 7 km, nằm gần cửa sông nên nước khá đục. Du khách hầu hết đến từ các tỉnh lân cận, còn những người ở xa đến với mục đích duy nhất là trải nghiệm, so sánh sự khác biệt của biển miền Tây với các miền khác. Tận hưởng không khí mát lành của bãi biển đẹp miền Nam này , thư giãn trong không gian yên tĩnh, tìm hiểu tập quán sinh hoạt của ngư dân, thưởng thức những món đặc sản như ốc móng tay, ốc hương, nghêu… là lựa chọn hàng đầu của khách du lịch. Ngoài ra, từ tháng 3 đến tháng 9 âm lịch, du khách còn thích thú với việc tự tay xúc nghêu trên bãi biển chế biến món ăn hay tham gia bắt ốc hương ở gần cồn vào bao đêm.

bãi biển đẹp miền nam, bai bien dep, bãi biển đẹp Ninh Thuận, Bai bien Mui Nai Ha Tien, bien Tan Thanh Tien Giang

Bãi biển đẹp miền Nam – Bãi Dài – Phú Quốc

Đi du lịch Phú Quốc bạn bỏ qua dịp đến tham quan Bãi Dài Phú Quốc thật là đáng tiếc, bởi lẽ Bãi Dài là bãi biển đẹp, hoang sơ. Vào năm 2008, Bãi Dài được khá nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến, được bình chọn đứng đầu trong 13 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới.

Từ Bãi Dài Phú Quốc bạn có thể thấy xa xa có 2 đảo nhỏ đó là Hòn Dăm và hòn Đồi Mồi. Từ Bến tàu Dương Đông lên tàu ra câu cá, lặn ngắm san hô tại hòn Dăm hoặc hòn Đồi Mồi rồi cho thuyền ghé lại bãi biển đẹp miền Nam này, vui chơi trên bờ và đi về khách sạn bằng đường bộ. Vừa được tham quan trên bộ và trên bộ còn gì bằng. Bạn đến Phú Quốc chưa? Hãy đến và tận hưởng vẻ đẹp nơi đây.

Du lịch các bãi biển đẹp miền Nam cũng không kém phần nào du lịch miền bắc hay du lịch biển miền trung. Nếu bãi biển đẹp miền Trung hút hồn du khách thì biển Miền Nam cũng giữ được chân du khách bằng cáu nắng nhưng không nóng hay các đồi cát ở Phan Thiết, những cơn gió mát làm du khách quên luôn cái nóng nực của mùa hè. Biển miền Nam có cái đẹp rất riềng tô đậm cho bức trang phong cảnh biển Việt Nam.

Nguồn: ST

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*