Bãi biển Mũi Nai Hà Tiên – Bãi biển đẹp miền Nam

bãi biển đẹp miền nam, bai bien dep mien Tay, du lịch miền Tây, các bãi biển đẹp, bai bien mui nai Ha Tien

Bãi biển Mũi Nai Hà Tiên không phải chứng kiến sự bi thương do biển mang đến. Vì biển nơi đây thoai thoải và khá nông, rất an toàn để tắm. Đội ngũ bảo vệ cũng không cho phép những người nồng nặc mùi men rượu xuống tắm.

Bãi biển Mũi Nai – Ý nghĩa tên gọi

Từ thuở hồng hoang, vùng đất này là mênh mông nước và mênh mông trời. Có một chú nai con thuộc dòng dõi nai thần hay ra uống nước. Rồi một ngày, mải say cảnh đẹp của biển trời Hà Tiên, chú không về kịp giờ đóng cửa rừng. Buồn bã, chú nai quay lại bờ biển, thơ thẩn đi dạo. Nhưng biển đêm không hề thơ mộng êm ả vào mùa gió chướng. Gió nổi, sóng xô ầm ầm. Chú nai con gục ngã giữa biển. Ngày nay, khi tản bộ lên đỉnh cao của phía đối diện, bạn sẽ được nhìn ngắm toàn cảnh bãi biển. Ngọn núi phía xa xa vẫn mang hình chú nai con đang uống nước.

bãi biển đẹp miền nam, bai bien dep mien Tay, du lịch miền Tây, các bãi biển đẹp, bai bien mui nai Ha Tien

Điểm độc đáo đầu tiên và dễ nhận ra nhất của bãi biển Mũi Nai Hà Tiên là có điểm du lịch nổi tiếng khác xung quanh. Bao giờ cũng vậy, sau khi đắm mình trong làn nước mát, say nồng với làn gió biển, những người mang trong người máu đi lại thấy chán. Bởi thật ra, bất kỳ bãi tắm nào cũng có chừng ấy chuyện: nước biển, cát và gió. Nhưng những khách du lịch miền Tây đến bãi biển Mũi Nai lại có thể tha hồ khám phá những danh thắng nằm quanh quất đâu đấy. Phía bên bai bien dep mien Nam này là Kim Cương động (Thạch Động) huyền ảo trốn trong mây với tiếng đàn Thạch Sanh văng vẳng. Kia là Hòn Chông đá dựng, uy nghi huyền sử Hòn Phụ Tử đánh cá sấu, lung linh hệ thống thạch nhũ có hình đủ dạng. Chùa Hang cổ kính, tan tiếng chuông trong chiều lộng gió Quá nhiều điều hấp dẫn chờ đón du khách khám phá sau khi tắm bãi biển Mũi Nai Hà Tiên thỏa thích.

bãi biển đẹp miền nam, bai bien dep mien Tay, du lịch miền Tây, các bãi biển đẹp, bãi biển Tân Thành, biển Mũi Nai Hà Tiên

Cát biển Mũi Nai màu nâu sậm, khi những làn sóng chồm lên, quyện vào cát, một màu đen nhánh hiện lên thật lạ lùng. Theo người dân địa phương, màu đen này là do cát biển bãi biển Mũi Nai chứa rất nhiều bùn. Mà bùn lại là một chất dưỡng da tuyệt hảo. Một ngày nằm đắp cát trên biển, khách du lich mien Tay chẳng những có một làn da rám nắng cực kỳ hợp với mốt mà lại được tắm bùn miễn phí, tha hồ mà sảng khoái.

Bao nhiêu năm nay, bãi biển Mũi Nai không phải chứng kiến sự bi thương do biển mang đến. Vì biển nơi đây thoai thoải và khá nông, rất an toàn để tắm. Đội ngũ bảo vệ cũng không cho phép những người nồng nặc mùi men rượu xuống tắm. Thêm vào đó, khu du lịch Mũi Nai đã xây dựng một công viên nước mini ngay sát biển dành cho trẻ em. Các bé sẽ tha hồ nghịch sóng, chơi cát, trượt nước mà phụ huynh chẳng phải lo ngại gì cả.

 

Nguồn: News Zing

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*