Đến Côn Đảo nhất định phải ghé thăm những bãi biển này

Đất nước Việt Nam từ lâu được biết đến là đất nước với những cánh rừng vàng, biển bạc nơi có đa dạng về tài nguyên thiên nhiên. Trong thời gian gần đây du lịch Việt Nam ngày càng được nhiều du khách quốc tế biết đến và ghé thăm. Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng đó là Côn Đảo – hòn đảo lớn với nhiều bãi biển đẹp và cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Những địa điểm nhất định phải ghé thăm khi đến Côn Đảo

Mũi cá mập

Mũi cá mập nằm ở địa phận tỉnh Bà Rịa Vùng Tàu cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 100 km, nơi đây du khách có thể đến với Côn Đảo bằng 3 đường: đường bộ, đường thủy, hàng không. Ngày càng thu hút được sự chú ý của khách du lịch bằng vẻ đẹp hoang sơ của mình đảo Côn Sơn với hơn 21 đảo lớn nhỏ và các bãi tắm chắc hẳn sẽ cho bạn cảm giác như đang lạc vào chốn thiên đường giải nhiệt nào đó mùa hè này.

Mũi Nhát

Từ Mũi cá mập của Côn Đảo bạn có thể đến mũi Nhát một cách dễ dàng, khoảng cách từ mũi cá mập đến mũi Nhát chỉ khoảng vài trăm mét.Cảnh nơi đây đẹp nhất ở thời điểm từ tháng 11 đến tháng 6. Vào thời gian đó, biển lặng và ít chịu ảnh hưởng của gió bão nên là thời điểm tuyệt vời để bạn khám phá và có thể trải nghiệm tại bờ biển natf. Tuy nhiên. Thời điểm hè từ tháng 6 đến tháng 8 mặt dù thời tiết không mấy thuận lợi để đi du lịch nhưng nhiều người vẫn chọn thời điểm này vì đây là khoảng thời gian và rùa biển sinh nở, bạn có thể bắt gặp những con rùa biển khi đang đi dạo bộ.

Bãi Đầm Trâu

Bãi Đầm Trâu là thiên đường để bạn ngắm nhìn cảnh đẹp hoàng hôn, khi mặt trời cuối ngày buôn xuống. Từ đây ngước lên bầu trời có thể nghe được tiếng máy bay ù ù và hình ảnh những chuyến bay khá gần vì vị trí nằm gần ngay sân bay Cỏ Ống của bãi biển này. Các hòn đá tảng cỡ lớn có lẽ vẫn là đặc trưng nổi bật nhất khi nhắc đến ở những bãi tắm hay hòn nước, mũi biển nơi đây. Một chiều Côn Đảo lộng gió, vắt vẻo trên những hòn đá tảng nói chuyện phiếm ngắm hoàng hôn lặng lẽ buông là điều lãng mạn không chỉ các bạn trẻ mới có mong muốn được trải qua một lần.

Trên đây là một số địa điểm du lịch bạn có thể ghé thăm khi có dịp đến với Côn Đảo còn nhiều bãi biển và hòn đả xinh đẹp khác đang chờ bạn khám phá khi đến nơi đây.