Du lịch Phú Quốc nên khám phá bãi biển nào là tiện lợi nhất?

Du lịch Phú Quốc điểm tham quan du lịch không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà ngay cả những du khách nước ngoài. Đâu cần đi đâu xa, chỉ cần đặt chân đến đảo Ngọc du khách cũng có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị, trải nghiệm những hoạt động có một không hai.

Bên cạnh việc nghỉ dưỡng, khám phá ẩm thực thì các bãi biển đẹp Phú Quốc chính là điều mà nhiều du khách quan tâm. Và câu hỏi đặt ra là: Du lịch Phú Quốc nên khám phá bãi biển nào là thuận lợi nhất?

Trên đảo Ngọc có tổng cộng mười ba bãi biển và tất nhiên bãi biển nào cũng đẹp, cũng có những nét cuốn hút riêng. Điểm chung của chúng là có nước trong, cát sạch và thiên nhiên trong lành. Nhưng du khách thường không có đủ thời gian để khám phá hết tất cả những bãi biển đó được. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc nên khám phá bãi biển nào khi du lịch Phú Quốc.

Điều thú vị ở các bãi biển trên đảo Phú Quốc là chúng đều nằm vòng quanh đảo, nhưng khoảng cách giữa bãi tắm này và bãi tắm kia lại cách khá xa nhau và chia thành nhiều khu. Vì vậy, cách tốt nhất là du khách nên lựa chọn một khách sạn hoặc resort ở gần các bãi biển, để tiện cho việc đi lại, khám phá các bãi biển.

   >>> Xem thêm: Điểm danh những bãi biển đẹp tựa thiên đường ở Phú Quốc

Nếu du khách lựa chọn dừng chân ở thị trấn Dương Đông thì sẽ rất tiện cho việc khám phá ẩm thực Phú Quốc, mua sắm và ở phía bắc của thị trấn gần Bãi Ông Lang. Nếu yêu thích bãi biển này thì bạn có thể lựa chọn lưu trú ở Dương Đông khi du lịch Phú Quốc.

Bãi Trường ở Phú Quốc cũng là một trong những nơi tập trung nhiều khách sạn và khu resort nhất, nằm gần sân bay Phú Quốc. Nên từ sân bay khách du lịch Phú Quốc có thể chọn một khách sạn để nghỉ ngơi và khám phá bãi biển. Tuy nhiên, Bãi Trường rất dài nên du khách cần lưu ý khi đặt khách sạn. Tốt nhất là bạn nên chọn khách sạn gần chợ đêm Dinh Cậu hoặc xa hơn một chút để cho yên tĩnh (nếu muốn du lịch nghỉ dưỡng)

Nhưng nếu hỏi bãi biển nào đẹp nhất ở Phú Quốc thì phải nhắc đến Bãi Sao và Bãi Dài. Vì cả hai nằm cách xa thị trấn nên có rất ít du khách đến đây tham quan, nghỉ dưỡng.

Tóm tắt lại bài viết hôm nay là bãi biển nào ở Phú Quốc cũng đẹp cả, đều mang một nét thu hút riêng. Còn có tiện lợi cho chuyến du lịch Phú Quốc của bạn hay không còn phụ thuộc vào khả năng sắp xếp lịch trình, chỗ lưu trú cho phù hợp.