Khám phá các bãi biển đẹp ở Phú Quốc

Phú Quốc được biết đến là một hòn đảo lớn ở Việt Nam, nơi sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp, làn nước trong xanh, sạch sẽ, bãi cát trắng mịn màng và ẩm thực đa dạng… Sẽ thực sự là điều thiếu sót nếu bỏ qua du lịch Phú Quốc khi khám phá các địa điểm đẹp trên cả nước.

Như đã nói ở trên, các bãi biển đẹp Phú Quốc là điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách các bãi biển tuyệt đẹp, hoang sơ, nhẹ nhàng mà du khách không nên bỏ lỡ khi du lịch Phú Quốc.

Bãi biển “Móng Tay”

Không như Bãi Sao, Bãi Trường,… bãi biển Móng Tay chỉ là một hòn đảo nổi, nhỏ nằm ở ngoài khơi bờ biển phía nam của đảo Phú Quốc. Muốn đến được đây bắt buộc khách du lịch phải di chuyển bằng thuyền.

Đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ bị thôi miên bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những hàng dừa chạy dài theo đường bờ biển, xa xa là rừng núi trùng điệp, các gành đá, bãi cát trắng mịn,… tất cả như gợi lên bức tranh thiên nhiên vùng quê ấn tượng. Ngoài ra, đến với bãi biển Móng Tay, khách du lịch còn được chiêm ngưỡng hệ thống san hô và được lặn ngắm san hô trên đảo.

   >>> Xem thêm: Review những bãi biển đẹp ở Phú Quốc

Bãi Dăm

Phú Quốc là một điểm tham quan du lịch nổi tiếng nên không có gì bất ngờ khi lượng khách du lịch đổ về đây vô cùng đông đúc, sẽ rất khó để tìm cho mình một địa điểm tĩnh lặng, yên ắng. Thế nhưng bãi Dăm lại là một nơi tuyệt vời để bạn nằm dài phơi nắng trên bãi cát và tận hưởng thiên nhiên trong lành trên đảo.

Bãi biển này khá quen thuộc đối với người dân địa phương nhưng không được nhiều khách du lịch biết đến. Đó là lý do vì sao bãi Dăm trở thành “điểm trốn” lý tưởng khi du lịch Phú Quốc.

Bãi biển Cửa Cạn

Đi về hướng Bắc cách thị trấn Dương Đông khoảng 6km, ở ngay gần xã có cùng tên là xã Cửa Cạn, du khách sẽ được ngắm nhìn bãi biển trong lành, với hình dáng độc đáo – bãi biển Cửa Cạn.

Bãi biển Cửa Cạn được hình thành từ sự giao nhau giữa đại dương và dòng chảy của sông Cửa Cạn, tạo nên một dải cát trắng nổi ngăn cách đẹp như tranh vẽ. Nhắc đến các bãi biển đẹp ở Phú Quốc mà bỏ qua bãi biển Cửa Cạn thì quả thực là điều thiếu xót.

Du lịch Phú Quốc còn rất nhiều các bãi biển đẹp và hoạt động thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy tự mình đến và trải nghiệm nhé!