Review những bãi biển đẹp ở Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc có đến chục bãi biển lớn nhỏ để du khách tham quan, khám phá. Với khoảng thời gian ngắn, cùng nhiều hoạt động thú vị khác du khách không thể nào khám phá hết tất cả các bãi biển đẹp ở Phú Quốc.

Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý đến du khách một vài bãi biển đẹp ở Phú Quốc, các bạn có thể tham khảo thêm để thêm vào hành trình khám phá của bản thân.

Bãi Vòng

Cũng giống như nhiều bãi biển đẹp khác ở Phú Quốc, bãi Vòng vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có của mình, một phần cũng là vì hầu như chưa có sự đầu tư gì trên bãi biển này. Nếu bạn muốn tìm kiếm một không gian biển yên bình, tĩnh lặng thì bãi Vòng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Từ cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, du khách chỉ cần di chuyển khoảng 6,7km là đến bãi Vòng. Muốn đến được đây, khách du lịch Phú Quốc có thể đi theo tuyến đường biển từ Rạch Giá hoặc Hà Tiên. Không có bãi cát trắng mịn màng như bãi Sao, nhưng với khung cảnh hoang sơ, tĩnh lặng bãi Vòng vẫn chiếm được thiện cảm của nhiều du khách.

   >>> Xem thêm: Những bãi biển đẹp sẽ đáng tiếc nếu bỏ qua khi du lịch Phú Quốc

Bãi Gành Dầu

Bãi Gành Dầu là một trong những bãi biển nằm cách xa trung tâm Phú Quốc. Muốn đặt chân đến đây bắt buộc du khách phải băng qua một khu rừng nguyên sinh 20km và đi thêm khoảng chục km theo hướng Tây Bắc nữa là đến bãi tắm xinh đẹp này.

Nhìn từ xa bãi biển uốn cong như hình lưỡi liềm và kéo dài hơn nửa cây số, bãi biển được bao bọc bởi hai vồ núi nhô ra như đôi cánh hải âu. Bãi Gành Dầu sở hữu tất cả những vẻ đẹp mà những bãi biển khác gộp lại như cát biển trắng mịn màng, sóng êm, nước biển trong vắt nhìn thấy đáy… Đến với Gành Dầu du khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị như tắm biển, đến cảng biển tham quan, có thể thuê tàu đánh cá của ngư dân để tự tay bắt hải sản….

Bãi Rạch Vẹm

Có một chiếc cầu tre vươn mình từ bãi cát trắng mịn ra lòng biển, tuy không quá dài nhưng cũng là địa điểm lý tưởng để ngắm nhìn bãi biển tuyệt đẹp này hay chụp một tấm hình selfie.

Bãi Rạch Vẹm nằm ở phía Bắc của đảo Ngọc, cách thị trấn Dương Đông khoảng 20km. Một hoạt động thú vị ở đây là du khách có thể thử cuộc sống của ngư dân, chế biến hải sản tươi sống và thưởng thức tại nơi.

Hy vọng với những bãi biển đẹp mà chúng tôi – cacbaibiendep.com giới thiệu ở trên sẽ giúp ích cho chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới của bạn!