Bãi biển An Bàng – Nét đẹp của sự tĩnh lặng (Phần 3)

Bãi biển An Bàng rộng tràn sắc xanh của trời, của nước, gần hơn Cửa Đại một chút, đi taxi chỉ tầm 10 phút đi đường thẳng. Ấy thế nhưng An Bàng vắng vẻ hơn hẳn Cửa Đại.

Bài trước: Bãi biển An Bàng – Nét đẹp của sự tĩnh lặng (Phần 2)

Nếu bạn muốn đi một nơi nào đó thì du lich Thái LanDu lịch Nhật bản sẽ là một chuyến đi tuyệt vời!

Bãi biển An Bàng, chúng ta có thể cầm lòng trước một chiếc giường đơn với nệm tím, đặt dưới chiếc ô cọ trên một bãi cắt trắng phau? Hãy một chiếc sofa với khung tre nứa và đệm phủ vải lanh nhìn thẳng ra biển? Chỉ nghĩ đến việc nằm phơi mình trên những chiếc giường, chiếc ghế xinh xinh đó, đọc một cuốn sách hay, bật một vài bản nhạc xập xình sôi động và nhâm nhi cốc nước dừa mát lạnh cũng đủ khiến bất cứ ai trong chúng ta thấy sự vắng vẻ thật sự là một đặc ân.

Bãi biển Việt Nam, bãi biển miền trung, bãi biển đẹp, bãi biển đẹp Hội An, Bãi biển An Bàng

Nhưng nói vắng vẻ vậy thôi, chứ thật ra cảm giác được đến bãi biển An Bàng cùng bạn bè của mình mới thật là tuyệt nhất. Vì biển vắng nên bạn có thể thoả thích nô đùa mà chẳng ngại ánh mắt của ai, có chăng chỉ là vài người khách Tây thấy thú vị bởi những trò đùa của các bạn. Sóng ở bãi biển An Bàng cũng lớn và mạnh (chưa đủ mạnh để cuốn bạn ra khơi xa đâu, đừng vội hoảng hốt, giúp bạn thoả thích với những trò nhảy sóng, chơi bóng ném. Đặc biệt, ở bãi biển An Bàng còn rất nhiều quán bar cho mượn hoặc thuê ván lướt sóng nữa. Và các bạn biết đấy, sau những giờ bơi đến mệt nhoài với lũ bạn nghịch như quỷ, chúng ta vẫn có thể lết lên bờ, nằm ườn ra những cái ghế xinh đó, chờ cho đến khi gió biển làm người bạn khô hẳn, xung quanh văng vẳng tiếng nhạc từ một quán cafe có nhạc sống ở gần đó. Và rồi bạn cảm thấy niềm hạnh phúc ngập tràn trong từng tế bào của mình.

Bãi biển Việt Nam, bãi biển miền trung, bãi biển đẹp, bãi biển đẹp Hội An, Bãi biển An Bàng

Tất nhiên, tôi sẽ không đặt một sự so sánh ở đây và nói bãi biển An Bàng tuyệt hơn Cửa Đại. Mỗi bãi biển đều có một điều khiến trái tim chúng ta phải yêu, phải nhớ. Nhưng tôi tin rằng, đến bai bien An Bang, cảm giác được lạc vào một thiên đường mà chỉ có mình cùng vài ba người khách du lịch khác tận hưởng sự yên tĩnh, ngọt ngào của biển khơi là một cảm giác tuyệt vời mà tôi nghĩ rằng ai trong chúng ta cũng nên thưởng thức ít nhất một lần.

Theo Xaluan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *