Bãi biển Quảng Nam đẹp đến mê hồn (Phần 2)

Bãi biển đẹp Việt Nam, bãi biển Quảng Nam, bai bien Quang Nam, bãi biển An Bàng, bãi biển Cửa Đại, các bãi biển đẹp, Suối Nước Lang,

Bãi biển Quảng Nam nổi tiếng thu hút du khách như với nhiều bãi tắm đẹp như Hà My (huyện Điện Bàn), An Bàng, Cửa Đại (thành phố Hội An),….

Bài trước: Bãi biển Quảng Nam đẹp đến mê hồn (Phần 1)

Bãi biển Quảng Nam – Suối Nước Lang

Suối Nước Lang nằm kề Quốc lộ 14E, thuộc địa bàn xã Phước Hòa, huyện Phước Sơn. Suối Nước Lang từ lâu đã là điểm dừng chân của nhiều du khách và người dân địa phương trong mùa nắng nóng.

Tại suối có nhiều ngọn thác nhỏ đổ xuống những tảng đá xếp kề lên nhau tạo nên một bức tranh đẹp quyến rũ. Trên đầu nguồn, những hồ nước nhỏ phẳng lặng hiện ra như mời gọi du khách. Bãi biển đẹp miền trung này rất yên ắng và thật gần gũi với những ai muốn đi tìm khung cảnh tĩnh mịch, thú vị giữa thiên nhiên hoang dã.

Nơi đây là điểm cần được quan tâm thu hút đầu tư khai thác hợp lý sẽ rất hiệu quả. Khả năng thu hút cao đối với loại hình du lịch dã ngoại, tham quan, thắng cảnh và nghỉ dưỡng. Hiện nay, cơ sở vật chất và hạ tầng không nhiều, nhưng với vị trí thuộc xã Phước Hòa thì vẫn đảm bảo phục vụ nhu cầu du khách.

Bãi biển đẹp Việt Nam, bãi biển Quảng Nam, bai bien Quang Nam, bãi biển An Bàng, bãi biển Cửa Đại, các bãi biển đẹp, Suối Nước Lang,

Bai bien Quang Nam – Suối Đắc Gà

Suối Đắc Gà thuộc thôn Long Viên xã Phước Mỹ, cách thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn khoảng 20 km, cách đường Hồ Chí Minh hơn 01 km. Khi vào suối, cảnh quan 2 bên cho ta cảm giác về tính hoang sơ và sự hùng vĩ của rừng Trường Sơn. Đặc biệt, nơi đây còn có suối nước nóng rất tốt cho sức khỏe.

Bãi biển Quảng Nam – Thác nước

Bãi biển Quảng Nam này nằm ngay cạnh đường Hồ Chí Minh tại Km 283 thuộc địa bàn huyện Phước Sơn. Đây là một thắng cảnh đẹp, nhìn từ xa trông Thác Nước như một bức rèm thưa lúc ẩn lúc hiện giữa màu xanh bạt ngàn của núi rừng. Đến nay, tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên, không khí trong lành, những cảm giác mệt mỏi của du khách dường như tan biến bởi âm thanh sôi động của thác và suối. Thác có độ cao khoảng 20m, Thác Nước còn có tên gọi khác là Thác Bà Hoàng Mô Ních. Nơi đây đưa vào khai thác du lịch rất dẫn với loại hình du lịch tham quan thắng cảnh, dã ngoại.

Theo Kenh14

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*