Bãi biển Quảng Nam đẹp đến mê hồn (Phần 4)

Bãi biển đẹp Việt Nam, bãi biển Quảng Nam, bai bien Quang Nam, bãi biển An Bàng, bãi biển Cửa Đại, các bãi biển đẹp, Mõm Bàn Than,

Bãi biển Quảng Nam nổi tiếng thu hút du khách như với nhiều bãi tắm đẹp như Hà My (huyện Điện Bàn), Kỳ Hà… nơi đâu cũng hoang sơ, tràn đầy gió và ánh nắng mặt trời.

Bài trước: Bãi biển Quảng Nam đẹp đến mê hồn (Phần 3)

Bãi biển Quảng Nam – Mõm Bàn Than

Trên suốt dãi bãi biển Quảng Nam nước xanh, cát trắng chạy dài từ bắc xuống nam, bất chợt nổi bật lên một vách đá sắc đen như than, xếp chồng lên nhau kéo dài hơn 02 km, đỉnh cao khoảng 40 m với nhiều hình thù lạ mắt, kết hợp với những vân đá tạo thành những tác phẩm điêu khắc độc đáo của tạo hoá. Từ đỉnh Bàn Than có thể phóng tầm mắt, nhìn bao quát một vùng biển trời mênh mông với bóng dáng ẩn hiện của đảo Cù Lao Chàm, của Hòn Ông ngoài đại dương khi xa. Hoà quyện với trời đất và biển cả, Bàn Than tạo nên một cảm giác chênh vênh đến choáng ngợp. Vì thế, mõm Bàn Than được mệnh danh là thắng cảnh dành cho những người thích mạo hiểm và muốn chinh phục thiên nhiên.

Bàn Than nằm trên địa bàn xã Tam Hải, huyện Núi Thành, cách Bãi Rạng khoảng 03 km về phía Đông Bắc.

Bãi biển đẹp Việt Nam, bãi biển Quảng Nam, bai bien Quang Nam, bãi biển An Bàng, bãi biển Cửa Đại, các bãi biển đẹp, Mõm Bàn Than,

Bãi biển Quảng Nam – Hố Giang Thơm

Nằm cách quốc lộ 1A khoảng 10 km về phía Tây, thuộc địa bàn thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành. Hố Giang Thơm là một thắng cảnh đẹp nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam. Đến với Hố Giang Thơm, những cảm giác mệt nhọc của du khách dường như sẽ tan biến bởi âm thanh sôi động của thác và suối. Phía xa, con suối đầu nguồn đổ xuống các tảng đá tạo thành những ngọn thác đẹp quyến rũ. Ở đoạn trũng, suối hình thành những hồ nhỏ phẳng lặng, trong vắt. Giữa cảnh vật thiên nhiên thơ mộng, đôi khi du khách du lịch bãi biển Quảng Nam phải dừng bước ngẩn ngơ bởi vẻ hoang sơ kỳ diệu của thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

Bai bien Quang Nam – Dốc Lò Xo

Dốc Lò xo, huyện Phước Sơn nằm trên tuyến đường Hồ Chí Minh tại Km 334, trên đường đi tỉnh Kon Tum. Chiều dài dốc tính từ chân dốc lên đỉnh dốc từ 9 – 10 km. Đường quanh co uốn lượn, phía dưới là con suối Đắc Chè với khu rừng già nguyên sinh thật đẹp. Nơi đây là điểm đầu tư khai thác loại hình du lịch sinh thái rất tốt.

Theo Kenh14

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*