Cù Lao Câu, thiên đường những bãi biển đẹp hoang sơ (phần 1)

Là một hoang đảo còn ít người lui tới, chỉ vài hộ gia đình nhỏ mua bán, sinh sống, nhiều người gọi Cù Lao Câu là thiên đường hoang sơ vắng bóng người cũng không ngoa. Những bãi biển đẹp với bãi tắm mịn màng, nước biển trong nhìn thấy đáy, những bãi đá bao quanh ngày đêm đón những làn sóng vỗ về trong bài ca về thiên nhiên trác tuyệt. Tất cả tạo nên những cảm xúc tuyệt vời

Bài tiếp theo: Cù Lao Câu, thiên đường những bãi biển đẹp hoang sơ (phần 2)

Du lịch tết Thái Lan 2015 này hòa mình với vẻ đẹp của những cù lao xanh ngắt hòa với màu trắng tinh khôi của những bãi biển

Là một hòn đảo nhỏ thuộc huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết khoảng 110km về hướng Đông Bắc, Cù Lao Câu xinh đẹp là một hòn đảo nhỏ nhưng tuyệt đẹp với những bãi biển đẹp xanh biếc, những bãi đá đẹp kỳ lạ và một môi trường biển hết sức trong lành.
Những bãi biển đẹp, bãi biển đẹp nhất, Cù Lao Câu
Nơi đây bởi nằm giữa những thành phố du lịch nổi tiếng nên không phải là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn có một chuyến du lịch biển đảo, tuy vậy, với những ai yêu thích khám phá, tìm đến một môi trường thiên nhiên hoang sơ, yên tĩnh, hoang đảo này lại là một điểm đến hết sức tuyệt vời.
Những bãi biển đẹp, bãi biển đẹp nhất, Cù Lao Câu
Hòn đảo này cách đất liền chỉ khoảng 9km, nên từ đất liền có thể nhìn thấy đảo từ xa. Với hình dáng dài thoai thoải, Cù Lao Câu nhìn từ xa như một chiến hạm kiêu hùng đang neo đậu và bảo vệ vùng biển quê hương. Đảo dài khoảng 1.500m, rộng khoảng 700m, chỗ mỏm đá cao nhất cao khoảng 7m so với mực nước biển.
Nguồn tuoitre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *