Đến Quảng Ngãi không nên bỏ qua các bãi biển này.

Chắc chắn dù là dân Quảng Ngãi chính gốc bạn cũng chưa chắc đã biết đến những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp tại Quảng Ngãi. Sa Huỳnh, Sa Cần, Dung Quất… là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Quảng Ngãi mang vẻ đẹp hơn sơ.

Hôm nay chúng ta hãy cùng cacbaibiendep.com tìm hiểu những bãi biển tuyệt đẹp tại Quảng Ngãi nhé. Nếu bạn chưa đến các bãi biển này thì sao không sắp xếp thời gian và lên xe đi ngay luôn nào.

Biển Dung Quất.

Nhắc đến Dung Quất chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến cảng, nhà máy, thành phố trẻ… mà ít ai biết rằng ở Dung Quất cũng có bãi biển tuyệt đẹp với những bãi cát trắng mịn và làn nước trong xanh uốn mình trong nắng.

bien dung quat quang ngai

Cách thị xã Quảng Ngãi 70km, biển Dung Quất là nơi có độ sâu lý tưởng để bơi lội. Không chỉ tắm biển bạn còn có thể nằm trên bãi cát trắng mịn và phơi nắng, cùng nhau đi dạo trên cát và ngắm hoàng hôn buông xuống. Đừng nên bỏ qua các món ăn cũng hấp dẫn không kém tại đây nhé.

Biển Sa Huỳnh.

Thuộc huyện Đức Phổ, tính từ tỉnh Quảng Ngãi mất 60km đi đường. Biển Sa Huỳnh nằm trên trục Bắc- Nam đường đi kết hợp với điểm dừng chân thuận lợi. Sa Huỳnh trở thành địa điểm hút khách du lịch.

bien sa huynh quang ngai

Không như những bãi biển khác, biển Sa Huỳnh lại mang trên mình màu cát vàng óng ả. Người dân nơi đây đặc biệt còn đặc cho nó 1 cái tên đặc biệt biển Sa Hoàng có nghĩa là Cát Vàng. Bãi biển kéo dài 6km không có các bãi đá ngầm nên du khách có thể bơi lội một cách an toàn.

Không chỉ là nơi thu hút du khách, Sa Huỳnh còn được biết đến với những vựa muối quan trọng với người miền Trung. Bạn sẽ bắt gặp những vựa muối trải dài xinh đẹp nằm ngay ngắn. Ngoài ra bạn còn có thể tham quan các thắng cảnh khác như Châu Me, đảo Khỉ…

Biển Mỹ Khê.

Chỉ cách thị xã Quảng Ngãi 15km, bãi biển đẹp miền Trung này có thể nói là nơi tránh nóng vô cùng tuyệt vời của người dân nơi đây. Đến đây bạn sẽ thấy bãi biển xinh đẹp với những bãi cát trắng và bãi tắm uốn cong hình lưỡi liềm.

Mỹ Khê đặc biệt gây ấn tượng mạnh bởi không gian yên tĩnh và thanh bình, với hàng dương sỉ trải dài. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon với vô số các quán nằm san sát nhau. Thực đơn với nhiều hải sản tươi sông.

Trên đường đi đến bãi biển bạn có thể ghé thăm chiến tích Sơn Mỹ để tưởng nhớ người dân phải đối mặt khi chiến tranh xảy đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *