du lịch Vũng Tàu – đừng bỏ qua bãi biển nổi tiếng Vọng Nguyệt và Chí Linh

Vũng Tàu luôn là điểm đến thu hút khách du lịch mỗi dịp cuối tuần hay lễ, tết. Tuy nhiên, ngoài những bãi biển đẹp như bãi Trước, bãi Sau, bãi Thùy Vân,Vũng Tàu còn một số bãi tắm đẹp nhưng vẫn còn nét hoang sơ do chưa được khai thác du lịch nhiều.

Nếu bạn muốn trải nghiệm một chuyến du lịch dễ chịu, thực sự được nghỉ ngơi và tránh xa sự ồn ào của phố thị, và sự đông đúc của du khách, hãy đến với một trong những bãi biển đẹp sau.

Bãi biển Vọng Nguyệt

những bãi biển đẹp, bãi biển đẹp nhất, Vọng Nguyệt Chí Linh
Vọng Nguyệt

Bãi Vọng Nguyệt nằm ngay dưới chân Núi Nhỏ, từ đó có thể nhìn thấy từ Tượng Đức Chúa giang tay trên đỉnh núi. Nằm ngay trong nội thành Vũng Tàu nhưng bãi Vọng Nguyệt xinh đẹp ít được biết đến bởi muốn vào bãi, du khách phải chịu khó lần đường mòn qua dốc núi. Vì thế, bãi Vọng nguyệt còn khá hoang sơ với cát trắng, nước trong, sóng nhiều. Đây có thể nói là bãi biển chỉ dành cho những người thích khám phá, trải nghiệm.

Bãi biển Chí Linh

những bãi biển đẹp, bãi biển đẹp nhất, Vọng Nguyệt Chí Linh
Chí Linh

Bãi Chí Linh nằm trong khu du lịch Chí Linh, cách thành phố Vũng Tàu khoảng 3 km. Nơi đây, màu xanh ngút ngàn của những dãy đồi chập chùng, thung lũng xanh mướt như hòa làm một với những bãi biển đẹp xanh ngắt, cát trắng nắng vàng. Đến đây, bạn tha hồ thả mình trong làn nước mát rượi, chơi đùa với sóng biển để rồi sau đó thả mình dưới những tán cây xanh, đánh một giấc vô lo trong tiếng sóng, tiếng lá cây xào xạc.