Giải tỏa cái nóng oi bức mùa hè tại bãi biển Thanh Bình Đà Nẵng

Bãi biển Thanh Bình nằm ngay trung tâm Thành phố Đà Nẵng nhưng dường như sự ồn ào náo nhiệt của bên ngoài không có chút gì ảnh hưởng đến nó. Cùng cacbaibiendep.com tìm hiểu về chốn thiên đường bình lặng này nhé!

Nếu bạn là người thích sự yên bình, không ồn ào náo nhiệt. Bạn muốn chuyến du lịch của mình trở nên thật đơn giản. Chỉ muốn trải mình dưới những cơn sóng nhẹ nhàng, dừng chân trên những bãi cát trắng mịn lượm vỏ ốc. Ngắm hoàng hôn buông xuống lòng biển, bạn tìm kiếm sự yên tĩnh không xô bồ thì bãi biển Thanh Bình chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Giống với cái tên của mình Thanh Bình, những người đến đây không quá náo nhiệt họ tận hưởng cái khoảng không gian nghỉ ngơi của mình bạn cách đắm chìm vào thiên nhiên, họ không quá ồn ào, tất cả hoạt động đều diễn ra một cách nhẹ nhàng như thể minh chứng cho cái tên Thanh Bình của bãi biển.

Hay có thể chính sự vồ vả của bên ngoài mà khi đến đây họ mới cảm nhận được sự bình yên không bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống, từ từ tận hưởng không khí trong lành và không gian yên tĩnh.

Nằm trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành, dài chừng 1km. Bãi biển Thanh Bình rất phẳng lặng, những con sóng cũng không quá lớn và không có những vòng xoáy nguy hiểm, chỉ nhẹ nhàng xô vào bờ, gió biển kết hợp với sóng tạo nên những tiếng rì rào êm ả, những cơn gió thổi ngoài biển cả vào làm người ta cảm thấy thư thái.

Ở đây cũng phát triển rất nhiều các dịch vụ trên biển như lướt ván, du thuyền, ca-nô… Bãi biển Thanh Bình đang nằm trong kế hoạch phát triển của Đà Nẵng, là nơi thích hợp để xây dựng khách sạn, những khu nghỉ dưỡng ven biển, các cầu tàu… Mọi người đều mong rằng dù phát triển nhưng bãi tắm vẫn giữ được sự yên bình nhẹ nhàng vốn có của bãi biển.

Vào mùa hè cái nắng rang khô mọi thứ trên mặt đất thì bãi biển trở thành niềm tự hào của người dân nơi đây. Đến Đà Nẵng nhiều du khách còn ví von rằng bãi biển đẹp miền Trung này chính là lá phổi của thành phố, nơi lọc sạch những thứ ô nhiễm, là nơi tươi mát, điều hòa không khí, những con sóng dập dềnh như hơi thở phập phồng từ lồng ngực của biển cả. Du khách đến Đà Nẵng không chỉ là đến với một thành phố xanh sạch đẹp mà còn đến với biển xanh hiền hòa.

Đâu đó vào những buổi chiều mát bạn sẽ bắt gặp sự rộn ràng của những ngư dân đánh cá, tiếng nô đùa của trẻ em dưới tiếng, tiếng hò hét cổ vũ của những trận bóng đá, bóng chuyền trên biển, những lâu đài bằng cát, những con sóng nô đùa nhau vào bờ, những cánh diều bay trên bầu trời trong xanh… Không phải là tiếng ồn ào vồ vả như ở ngoài, những tiếng cười, tiếng nói ở đây tạo nên một bãi biển thật Thanh Bình!