Khám phá sức hút của những bãi biển đẹp Việt Nam (phần 2)

những bãi biển đẹp, những bãi biển đẹp nhất việt nam, bãi biển đẹp
Khám phá vẻ đẹp biển Việt Nam

Hiện nay chiều dài bờ biển Việt Nam được công bố là 3.350km. Một số tổ chức nước ngoài công bố chiều dài bờ biển Việt nam là 3.444km chưa tính chiều dài bờ biển đảo, đồng thời xếp hạng Việt Nam đứng thứ 32 về chiều dài bờ biển trong tổng số 156 nước có biển trong đó có rất nhiều vùng có những bãi biển đẹp nhất thế giới

Bài viết trước: Khám phá sức hút của những bãi biển đẹp Việt Nam (phần 1)

Hành trình du lịch tết Thái Lan 2015 sẽ đưa bạn hòa vào vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú của những vùng biển nước này, hãy tận hưởng ngay!

Chuyến đi đến những bãi biển xinh đẹp sẽ càng thú vị hơn khi cá câu được trở thành những món ăn tươi ngon, chế biến ngay trên thuyền. Mùi khói thơm trộn lẫn với tiếng xè xè của những món nướng làm thức dậy tất cả vị giác. Trong khung cảnh ấm cúng, yên bình đó, bạn sẽ thấy không gian vịnh biển thật bao la, hùng vĩ. Ngủ đêm trên đảo cũng là điều tuyệt vời.

những bãi biển đẹp, những bãi biển đẹp nhất việt nam, bãi biển đẹp
Khám phá vẻ đẹp biển Việt Nam

Sự hấp dẫn của đảo ngọc Phú Quốc hay biển Cát Bà cũng chính là biển cả hay những hòn đảo nhấp nhô ở Vịnh Hạ Long. Phú Quốc, Cát Bà, Vịnh Hạ Long đều là điểm nổi bật của biển Việt Nam. Các bãi biển đều có nét đẹp riêng làm nên vẻ đẹp của biển Việt Nam. Đặt chân đến đây, bạn vô cùng sảng sảng khoái khi đắm mình trong những bãi biển đẹp với làn nước trong xanh, nằm phơi mình trên bãi cát trắng mịn hay nghỉ ngơi dưới tán cây rừng. Những buổi bình minh hay khi hoàng hôn xuống, chiếc thuyền lại đưa bạn ra khơi trong chương trình “tập làm ngư phủ” buông câu theo dấu cá biển.
Không khí mát dịu, những làn gió nhẹ mang hơi mặn của biển lùa vào rừng cây trên núi đá tạo một âm thanh rì rào, như ru bạn vào giấc ngủ êm đềm.
Nguồn vne

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*