Khám phá vẻ đẹp mộng mơ đảo Ngọc Phú Quốc từ nhiều góc độ

Phú Quốc được ví như là đảo ngọc, một thiên đường du lịch và nghĩ dưỡng mới với khung cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng, hữu tình. Tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho Phú Quốc những Cảnh đẹp của núi non, sông hồ, biển xanh, nắng vàng… không khác gì nơi chốn thần tiên. Bất kì ai một khi đã đặt chân đến cũng đều phải xiêu lòng.

Biển đảo Phú Quốc xinh đẹp hữu tình

Ai cũng biết Phú Quốc nổi tiếng với hệ thống đường bở biển trải dài, tọa lạc trên đó là những bãi biển xanh sạch đẹp với bãi tắm cát trắng, cát vàng dịu mịn, nước biển trong xanh màu ngọc bích, cảnh sắc thiên nhiên đẹp quyến rũ với những khu rừng nhiệt đới xanh mướt. Các bãi biển yên bình đẹp như tranh vẽ, nhưng không kém phần hoang sơ – những khu di tích lịch sử – những mái nhà cổ rêu phong tại các làng chài ven biển – những kiệt tác của thiên nhiên là đặc sản thu hút khách du lịch đến với hòn đảo ngọc này.

Đặc sản của Phú Quốc chính là cảnh đẹp mộng mơ của những bãi biển, mũi ngành cùng bầu sinh khí trong lành thanh bình

Đến Phú Quốc không thể bỏ qua các cảnh đẹp thiên nhiên của các bãi biển như : Bãi Trường, Bãi Dài, Bãi Sao, Hòn Thơm, Hòn Móng Tay, Hòn Ngang….Hãy cùng khám phá đảo ngọc của chúng ta qua nhiều góc độ khác nhau để thấy Phú Quốc đẹp đến thế nào nhé! Chắc rằng khi khám phá đảo với góc độ này sẽ cho bạn những cảm nhận và trải nghiệm thật khác lạ.

Bãi dài Phú Quốc là trung tâm của tất cả các hoạt động du lịch tại đảo ngọc. Bạn có thể tắm biển, lặn biển, chèo thuyền kayak, lướt sóng tốc độ cao tại đây.

———————-

Mũi Dinh Cậu nằm ngay cửa sông của thị trấn Dương Đông

 

Hình ảnh cầu tàu tại Mũi Dinh Cậu

————————

Bãi Xếp ở An Thới, nằm ở phía nam đảo ngọc là nơi neo đậu lý tưởng của các tàu cá. Khung cảnh thiên nhiên của bãi Xếp tuyệt đẹp hoang sơ và yên tĩnh.

Bãi Xếp nhìn từ trên cồn cỏ cao

—————————-

Đảo Hòn Thơm

Sông nước hữu tình tại Hòn Thơm

——————————-

Bãi Gành Dầu Phú Quốc

—————————–

Bãi Khem Phú Quốc

——————————-

Bãi Ông Lang Phú Quốc

———————————-

Bãi Sao Phú Quốc

——————————–

Bãi Trường Phú Quốc

—————————–

Hòn móng Tay Phú Quốc