Mười bãi biển đẹp nhất châu Á ( phần 2)

Có hàng ngàn bãi biển đẹp ở châu Á và vẫn còn giữ được vẻ tự nhiên. Mặc dù bãi biển không phải luôn luôn là địa điểm nghỉ ngơi ưa thích của dân chúng địa phương, nhưng lại là nơi thu hút rất đông khách du lịch đến để tận hưởng ánh nắng mặt trời rực rỡ và những khu resort cao cấp khép kín

Bài tiếp theo:
Mười bãi biển đẹp nhất châu Á ( phần 1)
Mười bãi biển đẹp nhất châu Á ( phần 3)
Mười bãi biển đẹp nhất châu Á ( phần 4)

Boracay, Philippines
Boracay là một hòn đảo của Philippines, tọa lạc gần 200 dặm về phía bắc của Manila, một hòn đảo tuyệt đẹp, thiên đường du lịch với bãi biển đẹp và trong vắt như mới được khai sinh. Bờ cát ở đây là loại cát trắng tươi, mịn màng, và đặc biệt là cho dù mặt trời rực lửa vào quãng 12 giờ trưa, những bước chân trần đi trên cát không hề bỏng rẫy, mà chỉ để lại một cảm giác êm ái nhẹ nhàng, mát rượi như được massage.

bãi biển đẹp, bãi biển đẹp nhất châu á, bãi biển đẹp nhất
Boracay

Nha Trang, Việt Nam

Được che chắn bởi 19 đảo lớn nhỏ, vịnh Nha Trang rộng chừng 500 km2 khá kín gió, không có sóng lớn. Dưới ánh nắng mặt trời nhiệt đới, màu xanh của những triền núi nhấp nhô trên bờ, của các hòn đảo hòa cùng màu biển biếc, như tôn thêm vẻ quyến rũ của những bãi biển đẹp dải cát vàng dạt dào sóng trắng. Mới đây, bãi biển Nha Trang được chuyên trang du lịch của CNN bầu chọn là nơi đến hấp dẫn nhất vào mùa hè cùng với những bãi biển du lịch ở Thái Lan. Đây cũng là bãi biển đẹp nhất của đất nước có hàng ngàn km đường bờ biển.

bãi biển đẹp, bãi biển đẹp nhất châu á, bãi biển đẹp nhất
Nha Trang

Nguồn vne

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *