Những bãi biển đẹp Cát Bà,”thiên đường” trên vịnh Bắc Bộ (phần 3)

Nằm ngoài khơi thành phố Hải Phòng, phía Nam vịnh Hạ Long, đảo Cát Bà là hòn đảo lớn nhất, trong quần đảo cùng tên với 367 hòn đảo khác nhau trải đều trong khu vực

Bài trước:
Những bãi biển đẹp Cát Bà,”thiên đường” trên vịnh Bắc Bộ (phần 1)
Những bãi biển đẹp Cát Bà,”thiên đường” trên vịnh Bắc Bộ (phần 2)

Thái Lan được biết đến là quốc gia du lịch biển nổi tiếng thế giới, tết này cùng nhau du lịch Thái Lan để cùng cảm nhận nhé

Chiều về phả ánh nắng vàng mê hoặc lên những bãi biển đẹp, giờ đây như đang dát một lớp vàng óng ánh, những bụi cỏ lau ven biển cũng như úa vàng hơn, là lúc tìm một góc vắng tĩnh lặng, ngắm ánh hoàng hôn dần xuống mơ màng, bỏ quên hết những phiền muộn của cuộc sống đô thành xô bồ nhộn nhịp.

những bãi biển đẹp, đảo Cát Bà , bãi biển đẹp miền bắc
Thị trấn Cát Bà là thị trấn ven biển hết sức đáng yêu, nhỏ nhắn và vô cùng xinh xắn. Mặt chính của thị trấn hướng ra biển, ngoài xa là bến thuyền chiều về thuyền đậu san sát nép vào nhau. Con đường ven đảo xanh rì màu cây cối, màu biển, màu núi non, màu của bãi cỏ xanh trong những công viên ven những bãi biển đẹp. Bên này là một dãy những ngôi nhà khấm khá của cư dân trên đảo, những nhà nghỉ, những quán ăn hải sản, quán bán đồ lưu niệm cho khách du lịch, sôi nổi vui vẻ nhưng không quá ồn ào.

những bãi biển đẹp, đảo Cát Bà , bãi biển đẹp miền bắc
Từ trên tầng cao một ngôi nhà nhìn xuống, có thể bao quát được toàn cảnh Cát Bà trong một cảnh quan vô cùng ngoạn mục: Bến thuyền xa xa nép mình vào những dãy núi đá vôi, con đường ven biển uốn lượn thơ mộng, và con phố dài với những mái nhà xinh xinh, phản ánh cuộc sống yên bình của cư dân trên đảo.
Đến Cát Bà có nhiều cách, bạn có thể đi tàu cao tốc từ Bến Bính, Hải Phòng và chỉ một tiếng đồng hồ đã đến đảo. Bạn cũng có thể nối tuyến đi thuyền từ vịnh Hạ Long thẳng đến Cát Bà, vừa đi vừa ngắm toàn bộ vịnh Bắc bộ, sẽ là một chặng hành trình biển vô cùng ngoạn mục, khó quên.
Nguồn vienamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *