Những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam! (Phần 1)

Nằm trong danh sách những đất nước có bãi biển đẹp, Việt Nam trở thành điểm đến thu hút du khách nước ngoài vào những mùa hè nắng nóng. Tại Việt Nam có thể nói mỗi tỉnh thành đều có 1 bãi biển. Trong đó có những bãi biển trở thành điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trong và ngoài nước.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những bãi biển đẹp tại Việt Nam thu hút du khách không khác gì nước ngoài. Hãy xem bãi biển mà bạn yêu thích có nằm trong danh sách này không nhé!

Bãi dài, Phú Quốc

Bãi dài tại Phú Quốc được bầu chọn đứng đầu trong 13 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất của Thế giới, nơi đây trở thành điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước. Trải dài ở phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc. Bãi dài là 1 bãi biển sạch, mang vẻ đẹp hoang sơ, xinh đẹp.

bai dai phu quoc

Đường bờ biển trải dài suốt 20km, Bãi dài trở thành thiên đường của những người đến đây nghỉ mát có nắng vàng, không gian tĩnh lặng thích hợp với những người không thích sự ồn ào. là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, không gian hò hẹn tuyệt vời. Bạn còn có thể ngắm hoàng hôn buông xuống, bơi lặn và đi dạo trên bãi cát… thật thơ mộng phải không nào.

Bãi biển Nha Trang

Nằm trong danh sách những bãi biển đẹp tại Việt Nam, sẽ thật là thiếu xót nếu bạn bỏ qua bãi biển tuyệt vời này. Nhiều khách du lịch còn nhận xét rằng thật khó để hình dung biển Nha Trang đẹp đến dường nào nếu không tận mắt cảm nhận. Biển Nha Trang là bãi biển được nhiều du khách trong và ngoài khách săn đón nhất để tham quan du lịch tại Việt Nam.

Bãi biển Nha Trang với cát trắng, biển xanh trải dài bất tận, được Tạp chí National Geographic bình chọn vào tuần 11 tháng 11/ 2010 là một trong số 99 bãi biển đẹp nhất. Bãi biển Nha Trang trở thành niềm tự hào của người dân địa phương nói riêng và người Việt Nam nói chung.

Biển Hồ Cốc, Vũng Tàu

bien ho coc

Trước đây là 1 vùng hoang sơ mới được khai thác, biển Hồ Cốc nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều giới trẻ. Bãi biển trong xanh, khu bãi tắm được quy hoạch rộng rãi, có nhiều những tảng đá dọc bãi tắm, nó như sự sắp đặt tuyệt vời của thiên nhiên. Khi sóng đánh vào đá tạo nên những bọt trắng xóa, bãi biển trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Bãi biển như rũ bỏ sự hoang sơ khi đêm đến, tiếng sóng biển cứ mãi rì rào, những cơn gió thổi từ biển vào mang mùi mặn của biển cả, những bãi cát trắng mịn trải dài và cùng nhau ngắm hoàng hôn lặng dần vào lòng biển. Như thể người ta lạc vào giữa thiên nhiên.

Xem phần tiếp theo: Những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam! (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *