Tham quan Bãi Sao Phú Quốc và những trải nghiệm tuyệt vời

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất tại Việt Nam, nơi đây từ lâu đã được biết đến là một địa điểm du lịch nổi tiếng và đầy hấp dẫn. Bãi Sau Phú Quốc thuộc thị trấn An Thới với đặc sản là những bụi dứa dại, nơi đây trập trùng với đại dương xanh mở ra. Với bờ cát trắng mịn dài hơn 7 cây số, dáng công khai thoai thoải như vầng trăng.

Bãi Sao Phú Quốc có gì hấp dẫn

Bãi cát Bãi Sao Phú Quốc không mang màu vàng như biển ở Nha Trang hay có màu nước vàng đậm như ở Vũng Tàu. Nơi đây có những bờ cát trắng mịn như kem trông đầy ấn tượng và quyến rũ. Nơi đây là địa điểm tuyệt vời để du khách có thể check in, khám phá và có những bức hình tuyệt đẹp để làm kỷ niệm.

Vào buổi sáng sớm tại Bãi Sao rất phù hợp để bạn đi bộ trên bãi biển, ngắm nhìn bình minh và đón những vạt nắng yếu ớt của buổi đầu ngày. Cái nắng nhẹ của buổi đầu ngày, bạn có thể đi dạo bộ hoặc có thể chạy bộ, tập những bài thể dục nhẹ nhàng, để có một sức khỏe tốt cho một ngày tham quan và khám phá bãi biển này.

Nơi đây vẫn còn giữ được những nét đẹp của vùng biển hoang sơ với cây cối, nắng gió và nước biển. Đâu đó khi dạp bộ bạn có thể bắt gặp những người dân địa phương đang làm những công việc hằng ngày của họ.

Những người dân nơi đây có cuộc sống khá giản dị, dân chài có làm da sâu và xạm nắng gió, giông thuyền thả lưới đánh bắt hải sản cận kề ngay khu nghĩ mát dành cho khách du lịch. Họ đang tất bật xua cá vào lưới. Thả hồn với không gian ngút ngát bao la gió, du dương sóng và mênh mong cát lòng chúng tôi thấy lân nhẹ như những tiếng mây bay.

Nhiều du khách đánh giá Bãi Soa là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc với những bãi cát trắng lấp lánh đầy ấn tượng như sao, chính vì vậy người ta mới gọi bãi biển này với tên là Bãi Sao. Biển Phú Quốc, với làn nước xanh trong màu ngọc bích mát rượi sẽ mang đến những giây phút thư giãn, bình yên. Có lẻ vì thế mà, Bãi Sao là địa điểm du lịch mà các đôi uyên ương hay các gia đình yêu thích không gian riêng tư và yên tĩnh để nghỉ nghơi, thư giãn.