Thiên đường du lịch biển Mũi Nai Hà Tiên

Du lịch Hà Tiên, thể nào du khách cũng có dịp ghé đến Bãi biển Mũi Nai Hà Tiên, nơi được xem là một trong những bãi biển rất thơ mộng của miền đất Kiên Giang.

Bãi biển Mũi Nai Hà Tiên cách trung tâm Hà Tiên chỉ khoảng 5km, sẽ mang đến cho du khách khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời, trong không gian trong lành và yên bình nhất. Điểm đặc biệt của bãi tắm ở đây là màu cát nâu sậm, một gam màu đối nghịch với những làn sóng bạc trắng, liên hồi tràn bờ từ phía biển xanh biếc một màu ngọc bích.

Bãi biển đẹp Việt Nam, bãi biển đẹp miền nam, bai bien dep VN, bai bien dep mien nam, Bãi biển Mũi Nai Hà Tiên

Với những ai đã có nhiều trải nghiệm về du lịch biển, chắc hẳn đây sẽ điều thi vị tuyệt vời trong nhật ký khám phá cảnh đẹp về biển của mình. Thường thấy ở Bãi biển Mũi Nai Hà Tiên này, là cảnh du khách thích thú nằm dài trên cát, đắp cát phủ kín người, vì cát nơi này đâu chỉ đơn giản là cát biển, nó còn chứa những tinh chất từ bùn mà theo nhiều người khá tốt cho da, hoặc ít nhất cũng trở thành một chất xúc tác làm làn da thêm rắn rỏi rám nắng. Tắm biển xong, du khách có thể thong thả ghé đến các nhà hàng, hay các nhà hàng của các khách sạn Hà Tiên 3 sao gần đó, thưởng thức món bánh canh ghẹ Hà Tiên thơm lừng, nóng hổi. Khách cũng có thể ghé thăm khu chợ nhỏ để mua hải sản, hay tiếp tục hành trình khám phá các điểm thăm quan tại Hà Tiên với những thắng cảnh khác không xa bãi biển Mũi Nai là mấy như Thạch Động, Hòn Chông, Chùa Hang…

Chỉ khi đến Bãi biển Mũi Nai Hà Tiên, ghi dấu chân trên từng triền cát nơi bãi biền Mũi Nai, du khách mới cảm hết cái thú vị và thơ mộng nơi bãi biển có hình dáng như một chú nai đang thảnh thơi dừng chân uống nước. Và những trải nghiệm tuyệt vời này sẽ góp phần làm phong phú thêm kinh nghiệm du lịch Hà Tiên của bất cứ ai.