Top 10 “thiên đường” trên những bãi biển đẹp nhất thế giới (P2)

những bãi biển đẹp, bãi biển đẹp nhất thế giới, bãi biển đẹp
Đảo Cousine, Seychelles

Một kỳ nghỉ lãng mạn trên một hòn đảo xa xôi cùng với những bãi biển đẹp có thể là một trải nghiệm và một sự “chạy trốn” hoàn hảo khỏi những tất bật của đời thường

Bài viết trước: Top 10 “thiên đường” trên những bãi biển đẹp nhất thế giới (P1)

Đến và du lịch tết Thái Lan 2015 cùng đắm mình trước vẻ đẹp lộng lẫy của biển nơi đây

4. Đảo Cousine, Seychelles
Đảo Cousin là một hòn đảo rộng khoảng 27 hec-ta, gần đảo Praslin ở Seychelles.
Năm 1968, hòn đảo này được bán cho Tổ chức quốc tế Birdlife để bảo tồn loài chim chích còn lại trên hòn đảo. Qua đó, nó trở thành một di sản thiên nhiên quốc tế có chủ sở hữu đầu tiên trên thế giới.
Hàng năm, hòn đảo thu hút được khoảng 10.000 khách tới thăm quan. Nó chỉ được mở cửa vào ngày cuối tuần và không có khu nghỉ dưỡng.

những bãi biển đẹp, bãi biển đẹp nhất thế giới, bãi biển đẹp
Đảo Cousine, Seychelles

Với số lượng những chủng loài động thực vật ấn tượng, danh thắng này đã trở thành một điểm đến có một không hai đối với các du khách, đặc biệt là những người yêu thiên nhiên.
5. Đảo Capri, Italia
Nằm tách biệt ngoài khơi Vịnh Napoli và bán đảo Sorrento thuộc Italia, từ thời cổ đại La Mã đảo Capri đã nổi tiếng là nơi giới quý tộc tìm đến để nghỉ mát trên những bãi biển đẹp nơi đây. Từ hậu bán thế kỷ 19 trở đi Capri là nơi thu hút du khách Âu châu, trong số đó có nhiều nghệ sĩ, họa sĩ và văn hào như John Singer Sargent, Frank Hyde, Norman Douglas, August Kopisch, Axel Munthe, đặc biệt là 2 đại văn sĩ Maxim Gorky và Graham Greene và cả ca sỹ Mariah Carey.

những bãi biển đẹp, bãi biển đẹp nhất thế giới, bãi biển đẹp
Đảo Capri, Italia

Đây là một cửa hang thông ra biển nằm dọc bờ biển Capri. Ánh mặt trời xuyên qua một lỗ hổng bên dưới, phản xạ ánh sáng ngược lên mặt nước tạo thành một sắc xanh thắp sáng cả hang động bên trong. Vẻ đẹp của hang động này được nhà văn người Đức August Kopisch phát hiện vào năm 1826. Kể từ đó hang này trở thành biểu trưng cho đảo Capri. Đã từng có lúc nơi đây được biến thành một hồ bơi riêng dành cho hoàng đế Tiberius, người từng trị vì quốc gia Italia từ năm 27 đến 37 (sau Công nguyên).
Du khách có thể đến tham quan Blue Grotto bằng xuồng máy đi từ Marina Grande. Đến cửa hang, du khách đổi từ xuồng máy sang những chiếc xuồng chèo tay. Để vào được miệng hang thấp bên dưới, du khách buộc phải nằm dài trên xuồng, một khám phá rất thú vị.
6. Kauai, Hawaii

những bãi biển đẹp, bãi biển đẹp nhất thế giới, bãi biển đẹp
Kauai, Hawaii

Là một trong những hòn đảo “già” nhất Hawaii, Kauai được mệnh danh là Đảo Vườn. Tuy đã được hình thành từ 6 nghìn năm trước đây, Kauai vẫn là một hòn đảo hoang sơ và ít dân sinh sống hơn quần đảo Hawaii.
Tới hòn đảo này, du khách sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động như đánh golf, cưỡi ngựa, và nhiều trò chơi thể thảo nước khác.
Nguồn vietnamnet

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*