Top 7 bãi biển và hòn đảo hoang sơ tại Việt Nam có thể bạn chưa biết

Việt Nam ta có đường bờ biển trải dài từ Bắc đến Nam nên sở hữu rất nhiều bãi biển nổi tiếng, được du khách săn đón và tham quan nghĩ dưỡng rất đông vào các dịp nghĩ lễ, dịp tết như các bãi biển ở thành phố Đà Nẵng, Nha Trang, BÌnh Thuận, Vũng Tàu… Tuy nhiên, với một thiên đường biển đảo như Việt Nam thì ngoài các bãi biển, hòn đảo du lịch đã quá nổi tiếng thì vẫn còn vô số những bãi biển, hòn đảo hoang sơ chưa có tên trong bản đồ du lịch và rất ít du khách biết đến.

Hôm nay hãy cùng cacbaibiendep.com khám phá Top 7 bãi biển, hòn đảo có mặt trên mảnh đất hình chữ S nhưng danh tiếng chưa được du khách cả nước biết tên nhiều.

 

  1. Bãi Mến ở Nam Du

Quang cảnh đẹp thơ mộng của Bãi Mến Nam Du

Trong số các bãi biển tại Nam Du thì bãi Mến là bãi biển đẹp nhất, nổi bậc với cát biển mịn màn, nước biển trong xanh, phẳng lặng cùng những hàng dừa xanh mát soi bóng xuống bờ cát. Ngoài ra dưới biển còn có một rặn san đa dạng về chủng loại cùng rất nhiều loại cá đủ màu sắc khác nhau. Ghé thăm bãi Mến chắc hẳn sẽ mang đến cho du khách những cảm xúc tuyệt vời trong dịp du lịch Nam Du.

Vẻ đẹp hoang sơ của bãi Mến

 

  1. Bãi Đầm Trầu ở Côn Đảo

Vẻ đẹp hoang sơ của bãi Đầm Trầu

 

  1. Vịnh Triều Dương ở Đảo Phú Quý

Sở hữu bãi biển rộng, cát biển trắng mịn, nước biển trong vắt, trên bờ có một rừng dương rợp bóng. Buổi chiều ở Vịnh Triều Dương là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn đắm mình trong làn nước biển xanh trong mát lạnh, những con sóng vỗ nhẹ vào người tạo cảm giác thích thú, dễ chịu vô cùng.

 

  1. Bãi Tràm ở Phú Yên

Có bãi biển mang hình dáng đặt biệt, uốn cong hình bán nguyệt, sóng biển em dịu trong vắt một màu xanh ngọc bích.

 

  1. Bãi Nước Ngọt ở Bình Hưng

Nét hoang sơ của bãi nước Ngọt trên đảo Bình Tiên

 

  1. Bãi biển Sa Huỳnh ở Quảng Ngãi 

 

  1. Bãi biển Đại Lãnh ở Khánh Hòa 

Bãi Đại Lãnh tuy đẹp nhưng có rất ít du khách đến đây tham quan và tắm biển vì chưa có sự đầu tư nơi ăn chốn ở kỹ càng, nhưng đó chính là điều thú vị của những người yêu cái đẹp hoang sơ và thích yên tĩnh.Bãi biển hoang sơ sạch sẽ, kế bên đó có một nguồn nước ngọt chảy ra biển quanh năm không cạn.