Top thiên đường biển đảo đẹp nhất Việt Nam (phần 1)

Là một trong những đất nước giáp với Biển Đông, Việt Nam có hơn 3.400km đường bãi biển với những bãi cát trắng chạy dài vô tận. Không chỉ có biển mà còn có những vũng, vịnh, phá, đảo… xuất hiện nối tiếp nhau chạy dọc bãi biển. Nếu đến Việt Nam bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để khám phá.

1. Mũi Né

Đặc biệt với loài cây vùng nhiệt đới – cậy cọ tạo nên điểm cộng lớn nhất cho Mũi Né, bãi cát đẹp cũng là một trong những đặc điểm làm cho bãi biển hấp dẫn hơn. Bãi cát mịn màng trải dài, hàng cọ đung đưa trong gió, những cồn cát cao như ngọn tháp… là những hình ảnh khiến du khách yêu thích và nhớ mãi.

bai-bien-dep-việt-nam

Bạn có thể tận hưởng dịch vụ massage giá rẻ ngay trên biển, hoặc vui chơi thỏa thích dưới biển, đốt cháy calo với những môn thể thao dưới nước. Mũi Né trở thành địa điểm nổi tiếng không chỉ với du khách nước ngoài mà cả với du khách trong nước.

 

2. Côn Đảo

Nếu đến Côn Đảo bạn sẽ được tận hưởng khoảng không gian tĩnh lặng và nhẹ nhàng nhất không quá đông đúc như những bãi biển khác. Vì bãi biển cũng chưa được nhiều người biết đến và một phần vì địa thế ở đây khá cách biệt với những bờ biển khác, vì vậy mà khung cảnh ở đây vẫn chưa bị thương mại hóa.

Mang trên mình vẻ đẹp bình dị hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn sau này ở Việt Nam trong một tương lai không xa.

 

3. Hồ Cốc

Bãi biển Hồ Cốc, Bãi biển đẹp

Từ Vũng Tàu cho đến Phan Thiết thì Hồ Cốc là một bãi biển tuyệt vời nằm ở khoảng giữa của chuyến hành trình và chỉ mới được khám phá trong 1 thời gian hiện nay. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa các quần thể gồm bãi biển, bờ đá, hàng dương xanh biếc… Hồ Cốc luôn đem đến sự thoải mái và bình yên khi đến đây.

 

4. Mỹ Khê – Đà Nẵng

mỹ-khê-đà-nẵng

Bãi biển Mỹ Khê nằm dọc bãi biển Cửa Đại với dải cát chạy dài dọc suốt miền Trung. Ở đây còn nổi tiếng với khu resort ở Hội An. Không chỉ tắm biển, đi dạo trên bãi cát trắng mịn, ngắm nhìn hoàng hôn, bình minh trên bãi biển mà bạn còn có thể lướt sóng dọc bờ biển Đà Nẵng.

Ngoài ra còn rất nhiều bãi biển đẹp ở Việt Nam mà bạn có thể đến để nghỉ ngơi thư giãn như Dốc Lết, Phú Quốc, Nha Trang… mỗi bãi biển lại mang một vẻ đẹp riêng biệt.