Top thiên đường biển đảo đẹp nhất Việt Nam (phần 2)

Không hề thua kém bất gì một nước nào ở Đông Nam Á, Việt Nam cũng nổi tiếng với rất nhiều những đường bờ biển trên khắp các tỉnh thành. Cùng khám phá những bãi biển hấp dẫn ở Việt Nam mà bạn nhất định phải đến để trải nghiệm 1 mùa hè cực ý nghĩa trong phần 2 này nhé

5. Vịnh Hạ Long – Quảng Ninh

bai-bien-dem-viet-nam

Nhắc đến những bãi biển đẹp thì không thể không nhắc đến Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đến Quảng Ninh du khách sẽ được tận hưởng 1 chuyến thăm thú quan cảnh vô cùng kỳ vĩ bằng thuyền. Ngoài ra du khách còn có thể tắm biển tại vịnh, thăm thú đảo Tuần Châu và tận hưởng những dịch vụ hấp dẫn ở đây.

 

6. Cát Bà – Hải Phòng

Quần đảo Cát Bà với hơn 367 đảo và trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng của người Việt Nam, không chỉ thu hút du khách trong nước mà còn thu  hút rất nhiều du khách nước ngoài.

Trong 367 quần đảo đó nổi tiếng nhất chính là Cát Bà ở ngoài khơi thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Nam, bãi tắm đặc biệt mê hoặc với rừng quốc gia rộng đến 6.000 ha, nơi đây lưu giữ rất nhiều những động vật quý hiếm, cùng hệ thống hang động huyền bí ký lạ. Bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những cảnh đẹp nơi đây.

 

7. Lăng Cô – Huế

Biển Lăng Cô được bao bọc bởi núi và cát trắng dài tới 10km bãi biển thu hút với vẻ đẹp nhẹ nhàng, nước ở đây khá êm, lâu lâu lại có vài cơn sóng nhẹ nhàng dạt vào bờ, không khí mát mẻ, thiên nhiên xinh đẹp, đây chắc chắn sẽ là địa điểm du lịch yên tĩnh mà bạn tìm kiếm. Đặc biệt đến đây bạn đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức món cá chim, cá thu, tôm hùm, cua, sò huyết… những hải sản tươi, ngon nơi đây.

 

8. An Bàng – Hội An

An Bàng thuộc phường Cẩm An cách trung tâm thành phố cổ Hội An khoảng 3km về phía Đông.

Với chiều dài 4km bãi biển mang vẻ đẹp hài hòa cùng thảm thực vật đa dạng trở thành địa điểm hấp dẫn nơi đây. Bãi biển thêm đẹp hơn với những hàng dương xanh, bụi dứa già đan xen nhau.