Vịnh Hạ Long lọt top những bãi biển đẹp và không gian xanh nhất châu Á

Vịnh Hạ Long là một trong những điểm đến du lịch biển nổi tiếng nhất ở Việt Nam, từng nhận được rất nhiều giải thưởng và danh hiệu vinh danh vẻ đẹp của nó.

Du lịch Thái Lan cũng như ở tại Hạ Long khách du lịch đều sẽ được đắm mình vào vẻ đẹp của những vùng biển nổi tiếng nhất Châu Á và thế giới

Vịnh Hạ Long đã được UNESCO hai lần công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào các năm 1994, 2000 và tổ chức New 7 Wonders công nhận là kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới vào năm 2012.

những bãi biển đẹp, bãi biển đẹp nhất việt nam, vịnh hạ long
Vịnh Hạ Long
những bãi biển đẹp, bãi biển đẹp nhất việt nam, vịnh hạ long
Chèo thuyền trên vịnh Hạ Long

Đến với những bãi biển xinh đẹp của Hạ Long, du khách sẽ có cơ hội đi thuyền tham quan phong cảnh lãng mạn trên Vịnh và khám phá các hang động trên đảo; tham gia các tour du lịch nghỉ đêm tại các điểm: hang Bồ Nâu – hang Sửng Sốt, hang Luồn, hang Trinh Nữ, Lạch Đầu Xuôi, đảo Cống Đỏ và hồ Ba Hầm. Ngoài ra, du khách còn có cơ hội tắm biển và hòa vào màu trắng tinh của cát trên những bãi biển đẹp nhất Châu Á này, leo núi ngắm cảnh ở đảo Ti Tốp, chèo thuyền kayak trên vịnh Hạ Long hay ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long từ máy bay trực thăng… Công viên quốc gia rộng 90 km vuông trên đảo Cát Bà với khung cảnh phong thủy hữu tình cũng là một điểm đến du khách không nên bỏ qua trên tuyến du lịch khám phá Vịnh Hạ Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *