Bãi biển đẹp Hawaii: 5 bãi biển tuyệt vời nhất Hawaii

Bãi biển đẹp thế giới, BXH các bãi biển đẹp, bãi biển đẹp Hawaii, bai bien o Hawaii, bai bien Lanikai,

Những bãi biển đẹp Hawaii thực sự là điểm đến trong mơ của du khách trên khắp thế giới. Dưới đây là danh sách các bãi biển đẹp nhất Hawaii.

Hawaii là quần đảo được ví như một chuỗi ngọc gồm 132 đảo lớn nhỏ dài 2.450 km từ Đông Nam kéo đến Tây Bắc của Thái Bình Dương. Trong số các điểm du lịch, Hawaii tự hào có các bãi biển đẹp thuộc dạng đẹp nhất thế giới. Sau đây là danh sách các bãi biển đẹp Hawaii

Bai bien dep Hawaii: Bãi biển Lanikai

Trong ngôn ngữ Hawaii, Lanikai có nghĩa là “trời biển”. Bãi biển Lanikai đẹp hoàn hảo với bãi cát vàng như hòa vào màu ngọc lam của nước biển và màu xanh mướt của lá cây. Gió tươi mát nhẹ nhàng thổi vào làm giảm bớt cái nắng nóng của Hawaii.

Bãi biển Lanikai cung cấp một môi trường bãi biển đẹp như tranh vẽ lý tưởng cho bất kỳ hoạt động ngày bãi biển, bơi, đi thuyền kayak, lặn dưới nước hoặc chỉ thư giãn trên bãi cát trắng mềm mại với gia đình của bạn. Không ngạc nhiên của nó Bãi biển Lanikai đứng giữa hàng đầu 10 bãi biển trên thế giới. Bãi biển Lanikai nằm trên bờ biển Windward Oahu, và cung cấp xem bao giờ kết thúc của nổi tiếng thế giới quần đảo Mokulua, các đảo ngồi khoảng một dặm ngoài khơi. Nhỏ hơn của hai quần đảo Mokulua có một cove bãi biển thu hút số lượng lớn các Surfers & Kayakers họ đổ xô đến hòn đảo này với các điều kiện lướt sóng lý tưởng mà các cove cung cấp giữa hai hòn đảo.

Không quên mang theo thiết bị lặn biển và bơi mặc Bãi biển Lanikai. Lanikai là nhà của một số Patch tăng trưởng rạn san hô tuyệt đẹp nhất trên thế giới. Một rạn san hô vá là những gì ? Một rạn san hô vá rất độc đáo vì nó phát triển từ sự tăng trưởng san hô biệt lập tạo thành một nền tảng nhỏ trong một đầm phá,rào cản rạn san hô, hoặc đảo san hô.

Bãi biển đẹp thế giới, BXH các bãi biển đẹp, bãi biển đẹp Hawaii, bai bien o Hawaii, bai bien Lanikai,

Bãi biển đẹp Hawaii: Vịnh Hanauma

Vịnh Hanauma có bãi biển dài chừng hơn 1 km, dọc bãi biển trồng rất nhiều dừa. Nước biển ở đây trong đến mức nếu nhìn từ trên cao, du khách đã có thể thấy được lờ mờ những rặng san hô phía dưới làn nước. Cả vùng biển còn được bao bọc bởi một dãy núi đá xanh ngắt. Chính vì những đặc điểm ấy mà Hanauma nổi tiếng trên toàn thế giới là một thiên đường dành cho những người yêu thích bơi lặn với làn nước trong xanh, ít sóng, phong cảnh dưới nước rất ngoạn mục cùng sự phong phú của những sinh vật biển tại đây.

Bãi biển đẹp Hawaii: North Shore, Hawaii

Đối với những người yêu thích các môn thể thao dưới nước thì các bãi biển ở North Shore, Hawaii chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Với các bãi biển kéo dài 7 dặm được xem là thiên đường của những tay bơi lội. Bãi biển đẹp Hawaii ở đây cũng thích hợp cho những người yêu thích môn thể thao lướt sóng.

Bãi biển đẹp thế giới, BXH các bãi biển đẹp, bãi biển đẹp Hawaii, bai bien o Hawaii,

Bãi biển đẹp Hawaii: Bãi biển Kailua

Bãi biển xinh đẹp với cát trắng trải dài này là một địa điểm lý tưởng để lướt sóng, chèo thuyền và bơi lội. Bãi biển Kailua có thể đông người vào những ngày cuối tuần, vì vậy hãy lên kế hoạch đến đây vào những ngày trong tuần nếu có thể. Nơi đây thường được tổ chức các lễ cưới nhỏ, do đó, không có gì ngạc nhiên khi bạn bắt gặp một đám cưới tại đây.

Bãi biển đẹp Hawaii: Bãi biển Hamoa

Bãi biển Hamoa nằm ngay phía sau khách sạn Travaasa Hana. Bãi biển cát màu muối tiêu này là địa điểm tuyệt vời cho lướt sóng vào mùa đông, bơi lội và lặn vào mùa hè. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận vì bãi biển Hamoa có sóng khá mạnh và dữ dội.

Theo Tuoitre

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*