Bãi biển Ipanema thiên đường du lịch biển tại Rio de Janeiro Brazil

Bãi biển Ipanema là bãi biển nổi tiếng nhất ở thủ đô Brazil và được đông đảo du khách nước ngoài biết đến. Bãi biển Ipanema nằm tại khu đô thị Ipanema ở phía nam thành phố Rio de Janeiro của Brazil. Bãi biển luôn thu hút đông đảo du khách đến du lịch!

Bãi biển Ipanema đẹp quyến rũ với bãi cát dài trắng mịn màn, nước biển thì mát lạnh trong xanh màu ngọc bích, Vẻ đẹp lắng đọng của bãi biển cùng không khí trong lành với từng cơn gió biến dịu mát đã thu hút đông đảo du khách người bản địa và nước ngoài đến du lịch, nghĩ dưỡng.

Bãi biển Ipanema cũng là nơi những người độc thân tìm bạn hẹn hò vì chẳng bao giờ thiếu các chàng trai, cô gái Nam Mỹ với phong cách bốc lửa tắm nắng, chơi bóng chuyền trên bãi biển.

Bãi biển Ipanema với các hàng quán rượu, những trò chơi thể thao trên cát biển như bóng chuyền tay thông thường, bóng chuyền đầu-chân (chỉ dùng đầu và chân), bóng đá trên cát biển… và những trò chơi, thú vui bãi biển khác ở trên cát, sóng, gió… Một trong những thú vui thú vị vào bậc nhất là tập thể dục mắt, ngắm nhìn những thân hình bãi biển samba tuyệt vời.

Một trong những chủ điểm chính đi bãi biển Ipanema của trai gái Rio de Janeiro là phô bầy những thần hình nóng bỏng, sạm nắng mầu đồng, đầy khiêu gợi dục tình. Những chiếc bikini (hai mảnh) siêu thiết kế làm lác mắt người nhìn và ở những nơi đặc biệt, có thể thấy cả loại trang phục nhìn hoa cả mắt là trikini (ba mảnh). Ba mảnh trikini gồm có mũ nắng biển, kính râm và dép đi trên cát ngoài ra không có gì khác nữa trên người!.

Brazil là một thiên đường du lịch, nơi sở hữu rất nhiều cảnh quan danh thắng tự nhiên và bãi biển Ipanema là một thiên đường như thế, một điểm mà nhất định không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Brazil đặc biệt vào thời điểm mùa hè.