Các bãi biển đẹp nhất thế giới hấp dẫn ngàn vạn khách du lịch thập phương (Phần 1)

Các bãi biển đẹp dưới bài sau đây được tổng hợp từ những bãi biển vòng quanh thế giới với những bãi biển xinh đẹp và nổi tiếng. Bạn hãy đến những bãi biển dưới đây ít nhất 1 lần trong đời, để cảm nhận sự tuyệt vời của thiên nhiên.

Biển Matira – Pháp là một bãi biển nằm ở đảo Bora Bora, người ta ví bãi biển này đẹp như 1 bức tranh. Với bãi biển  trong xanh và những ngọn núi cao ngất Matira là địa điểm được người dân Pháp tự hào. Đến đây du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn được làm từ thịt cá mập hay tham gia vào những đội lặn xuống đáy biển tìm ngọc trai đen và chiêm ngưỡng những hiện vật còn nằm sâu ở đáy biển từ thế chiến thứ hai.

Bien Matira

Biển Maldives nằm ở South Male Maldives quần đảo Gilbert còn có tên gọi khác là đảo mặt trời. Biển Maldives nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng sang trọng, hòn đảo được xây dựng và khai trương vào ngày 08 tháng 11 năm 1998. Ở đây có rất nhiều cây dừa cao và cây coj và thảm thực vật dày đặc bao quanh hòn đảo tạo nên vẻ đẹp hoang sơ.

Biển Anse Source d’Argent ở La Digue, cộng hòa Seychelles được đánh giá là bãi biển đẹp nhất hành tinh mà bạn nhất định phải đến 1 lần trong đời. Nằm trên hòn đảo lớn thứ 3 ở Seychelles, nếu bạn muốn có 1 bộ ảnh cưới đẹp tuyệt vời thì hãy đến đây chụp hình. Chắc chắn sẽ là bộ ảnh cưới tuyệt vời nhất.

Anse Source d'Argent

Biển Whitehaven – Úc, nằm ở nơi hẻo lánh tại công viên quốc gia Whitsunday. Whitehaven không có người sinh sống, là bãi biển hoang sơ đẹp nhất của xứ sở chuột túi, có đường bờ biển tuyệt vời. Được mẹ thiên nhiên ban tặng với làn nước trong xanh như ngọc, bãi cát trắng nhất thế giới.

Bán đảo Railay – Thái Lan, bán đảo Railay có rất nhiều bãi biển đẹp và lọt vào BXH các bãi biển đẹp nhất thế giới từ những tờ báo nổi tiếng. Những bãi biển ở đây rất độc đáo, không có bất kỳ sự xuất hiện của xe hơi mà chỉ có những khu resort, quán bar, nhà hàng, các khu vui chơi phát triển và quan cảnh tuyệt vời của bãi biển.

Railay Thai Lan

Biển Lanikai – Hawaii, Lanikai trong ngôn ngữ của người Hawaii có nghĩa là trời biển. Nói đến những bãi biển đẹp nhất thế giới không thể bỏ qua Hawaii với bãi biển đẹp hoàn hảo, cát vàng hòa với màu xanh của biển của trời của cây, những làn gió nhẹ nhàng thổi liên tục từ biển vào xua đy cái nắng nóng ở Hawaii.

Xem thêm: Các bãi biển đẹp nhất thế giới hấp dẫn ngàn vạn khách du lịch thập phương (Phần 2)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *