Khám phá về những bãi biển kỳ lạ nhất thế giới

Thế giới xung quanh chúng ta có biết bao điều bí ẩn mà con người chưa khám phá tới. Những sự chuyển biến của tự nhiên đôi khi tạo nên những cảnh đẹp mê ly, diệu kì và đầy sức hấp dẫn. Dưới đây là một số bãi biển như thế!

Những bãi biển kì lạ nhất trên thế giới

Bãi biển Bahamas

Bãi biển này gây ấn tượng bởi những hạt cát hồng được tạo thành từ những mảnh vỡ của hải sản, san hô. Sóng dạt tới bờ tạo nên cả một vùng cát hồng trông rất đẹp mắt.

Bãi biển Maldives

Được biết đến như một đất nước du lịch xinh đẹp, nơi có những bãi biển thơ mộng và đời sống tự nhiên đa dạng. vào buổi đêm xuống nếu đi dạo trên các bờ biển bạn sẽ thấy những chất sáng lấp lánh nhỏ li ti kết lại với nhau tạo nên một bức tranh biển tuyệt vời. Những đốn sáng này là do sự phát quang sinh học của những sinh vật phù du dạt vào bờ trên bầu trời đầy sao.

Jokulsalorn

Bãi biển này giây ấn tượng bởi màu cát đen do phản ứng sinh học của núi lửa gây ra phản chiếu với những tảng băng màu trắng như thủy tinh tạo nên một khung cảnh kì lạ nhưng rất đẹp và nghệ thuật.

Punaluu

Punaluu một trong những bãi biển đẹp nhất Hawaii với bờ cát màu đen do hệ quả của dung nham bazan khi núi lửa phun trào với những dòng chảy mạnh mẽ và giảm nhiệt độ nhanh chóng.

Giant Causeway

Bãi biển này có những phiến đá thiên nhiên được xếp thành tầng ngay ngắn, những phiến đó có tuyển khoảng 50 đến 60 triệu năm và là nơi được nhiều khách du lịch ghé thăm, chiêm ngưỡng, Vẻ đẹp này cũng được hình thành từ những vụ phun trào núi lửa từ hàng triệu năm về trước.

Babida

Cả bờ biển được bao trùm bởi những bãi cát có màu đỏ gạch do sự oxi hóa của những dung nham giàu chất sắt. Ngoài ra đến bờ biển này bạn cũng có thể ngắm nhìn những rạng san hô, hệ sinh thái đa dạng nơi đây.