Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những hang động nổi tiếng thế giới

Sự đa dạng của tự nhiên, sự biến động trong quá trình hình thành trái đất đã tạo ra rất nhiều cảnh đẹp tự nhiên nổi tiếng. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những hang động đẹp nhất trên thế giới – có những nơi thu hút rất đông đảo khách du lịch ghé thăm hằng năm, nhưng cũng có những hang động hoang sơ mang đậm vẻ đẹp của tự nhiên, đất trời.

Những hang động nổi tiếng nhất trên thế giới

Hang đá cẩm thạch Aesan

Hang đá cẩm thạch Aesan nằm ở dưới chân núi Patagonian Andes, trên bán đảo ở trung tâm hồ Carrera. Hang động này có từ 6.200 năm trước được bao quanh bởi những bức tường cẩm thạch tuyệt đẹp. Nếu có cơ hội đến đây vào buổi bình minh hoặc hoàng hôn khi những tia nắng đầu ngày và cuối ngày buông xuống bạn sẽ được chứng kiến khung cảnh tuyệt đẹp.

Hang vịnh Phang Nga – Thái Lan

Vịnh Phan Nga nổi tiếng là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người biết đến ở Phuket Thái Lan nơi đây có những hang động được tại nên từ những cột đá vôi nhô khỏi mặt nước. Vẻ đẹp của vịnh và hang động đã từng được làm bối cảnh của bộ phim James Bond.

Hang động tại công viên quốc gia Waianapanapa

Tại quần đảo Hawaii của Mỹ hằng năm có rất nhiều du khách ghé thăm, nơi đây có những cảnh quan độc đáo và có những hang động nổi tiếng. Khi nhắc đến những hang động tại Hawaii không thể không nhắc đến công viên quốc gia Waianapanapa, nơi đây có nước trong vắt giữa các vách đá rất thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn. Thời điểm đẹp nhất để bạn đến với các hang động tại công viên này là từ lúc 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều.

Hang động Admirals Arch của Úc

Cũng giống như các hang động khác Admirals Arch hình thành cũng trải qua hàng ngàn năm chịu sự sói mòn của đại dương, nước biển. Không chỉ được ngắm nhìn hang động đẹp mê ly nơi đây bạn còn được ngắm những chú sư tử biển, những chú hải cẩu thân thiện và vô cùng đáng yêu.

Những hang động tự nhiên đẹp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm, những khám phá tuyệt vời và thú vị. Nếu có cơ hội đừng quen khám phá những hang động nơi đây.