Những bãi biển đẹp nổi tiếng của đảo ngọc Đài Loan

bãi-biển-đẹp-tại-đài-loan

Biệt danh của Đài Loan chính đảo ngọc, đã nghe qua danh tiếng này của xứ Đài thì không ai mà không biết quốc đảo này được bao bọc hoàn toàn bởi biển. Vì thế du lịch Đài Loan mà bỏ qua việc tham quan các bãi biển đẹp nổi tiếng là một sự thiếu xót và mất đi trải nghiệm, cảm xúc thú vị.

 

1. Bãi biển Fulong

Bãi biển Fulong-đài-loan

Biển Fulong là bãi biển đẹp nhất tại Đài Loan, mang một vẻ đẹp tự nhiên với bãi cát biển trắng mịn, trải dài và rất sạch. Điểm lý tưởng để tắm biển, tắm nắng, tham gia các hoạt động giải trí thú vị. Điểm nổi bậc của bãi Fulong là có đến hai mặt giáp biển.

Bãi biển Fulong-đài-loan-1

Biển Fulong sở hữu bãi cát thạch anh, mịn như bông, bạn chỉ cần lội bộ trên bãi biển là cảm nhận được ngay từng hạt cát như đang nâng niu đôi bàn chân bạn, một sự nhẹ nhàng êm dịu không ngờ. Tản bộ hoặc đạp xe dọc bờ biển để ngắm cảnh biển mênh mông vô tận, hít thở bầu không khí trong lành là một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Bãi biển Fulong-đài-loan-2

Bãi biển Fulong-đài-loan-3

Những kiệt tác được tạo nên từ cát biển qua bạn tay khéo léo và sự sáng tạo của người tham dự

Bãi biển Fulong cũng tổ chức cuộc thi đắp tượng cát vào tháng 5 hàng năm. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều công trình, hình tượng độc đáo được tạo nên bằng cát biển, hãy tham dự và tạo nên cho mình một kiệt tác để đời nhé.

 

2. Bãi biển Dã Liễu

Bãi biển-Dã Liễu-đài-loan

Bãi biển Dã Liễu cũng là một bãi biển danh bất hư truyền, nổi tiếng tại xứ Đài không thua gì bãi biển Fulong. Vẻ đẹp độc đáo của bãi biển này thể hiện qua những hình thù độc lạ, kì dị của những tảng đá hình thành bởi địa chất. Một kì quan, kiệt tác từ thiên nhiên được tạo hóa vẽ nên để ban tặng cho xứ Đài

Bãi biển-Dã Liễu-đài-loan-1

Bãi biển-Dã Liễu-đài-loan-5

Không chỉ là địa điểm du lịch tham quan, ngắm cảnh lý tưởng dành cho du khách mà còn là nơi để nghiên cứu địa chất học. Thắng cảnh thiên nhiên tại công viên địa chất Dã Liễu được bảo vệ cẩn thận, đồng thời được tôn tạo thêm để xứng đáng trở thành một danh lam thắng cảnh bậc nhất.

Bãi biển-Dã Liễu-đài-loan-2

Bãi biển-Dã Liễu-đài-loan-6

Đài Loan sở hữu đường bờ biển dài với rất nhiều bãi biển đẹp lý tưởng nhưng nổi tiếng bậc nhất là: Bãi biển Fulong và bãi biển Dã Liễu là hai điểm du lịch biển được đông đảo du khách ưa chuộng. Không chỉ là điểm nghĩ dưỡng, giải trí lý tưởng mà còn là nơi để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo có một không hai của hai bãi biển này.