Top 10 bãi biển đẹp mê hồn nên đến vào mùa hè này (P1)

Bãi biển đẹp, các bãi biển đẹp, bãi biển đẹp thế giới, BXH bãi biển đẹp thế giới, bãi biển Bora Bora,

Du lịch trong mùa hè này cùng với gia đình người thân đến những bãi biển đẹp đầy nắng gió còn vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa hẳn là điều rất tuyệt vời.

Nếu bạn muốn đi một nơi nào đó thì du lich Thái LanDu lịch Nhật bảnDu lịch Singapore sẽ là một chuyến đi tuyệt vời!

1. Bãi biển đẹp Bora Bora, quần đảo Polynesie, Pháp: Bãi biển Bora Bora được coi là một khu nghỉ dưỡng cao cấp với đặc trưng là những túp lều mái tranh nhỏ và những rặng dừa xanh mướt. Hòn đảo này được bao bọc bởi một đầm phá và rặng san hô dài. Đặc biệt, nước biển ở đây rất trong mát và sạch sẽ . Đó sẽ là thiên đường lý tưởng cho các du khách muốn khám phá kỳ quan thiên nhiên dưới nước đa dạng và hòa mình thư giãn với các sinh vật nơi đây.

Bãi biển đẹp, các bãi biển đẹp, bãi biển đẹp thế giới, BXH bãi biển đẹp thế giới, bãi biển Bora Bora,

2. Thị trấn Primosten, Croatia: Nằm dọc bờ biển Adriatic, Promosten được coi là một thiên đường hoàn hảo cho những kỳ nghỉ lãng mạn và yên bình. Nổi tiếng với những vườn nho bao quanh, thị trấn xinh đẹp này đang được UNESCO xem xét công nhận là di sản thế giới.

Bãi biển đẹp, các bãi biển đẹp, bãi biển đẹp thế giới, BXH bãi biển đẹp thế giới, bãi biển Bora Bora, Thị trấn Primosten,

3. Bãi biển Panari, Okinawa, Nhật Bản: Panari là một hòn đảo nhỏ, thuộc quần đảo Yaeyama, vùng xa xôi nhất của Nhật Bản. Bãi biển đẹp lặng sóng, bãi cát trắng trải dài, mặt nước trong xanh tạo nên sự hoàn hảo do thiên nhiên ban tặng. Là nơi sinh sống của nhiều loài san hô và sinh vật biển, đây được coi là một trong những địa điểm lặn thú vị nhất thế giới.

Bãi biển đẹp, các bãi biển đẹp, bãi biển đẹp thế giới, BXH bãi biển đẹp thế giới, bãi biển Bora Bora, Thị trấn Primosten, Đảo Panari

 

Theo VnE

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*