Top 10 bãi biển đẹp tuyệt vời nhất nước Mỹ (Phần 2)

Cùng chiêm ngưỡng 10 bãi biển đẹp tuyệt vời nhất nước Mỹ do Giáo sư Stephen P. Letterman, một “chuyên gia về biển”, đã chọn ra

Bài trước: Top 10 bãi biển đẹp tuyệt vời nhất nước Mỹ (Phần 1)

Nếu bạn muốn đi một nơi nào đó thì du lich Thái LanDu lịch Nhật bản sẽ là một chuyến đi tuyệt vời!

Bãi biển đẹp Siesta, Sarasota, Florida

Bãi biển đẹp này đứng ở vị trí thứ 2 là nhà vô địch trong cuộc thi “the Great International White Sand Beach Challenge”(1987) – bãi biển Siesta (Siesta Key Beach).

Các bãi biển đẹp, bãi biển đẹp ở Mỹ, Bai bien dep o My, BXH bãi biển đẹp ở Mỹ, Bãi biển Coopers ở Southampton, Mũi Hatteras, Bãi biển Coronado, Bãi biển Siesta

Một bờ biển ngập tràn cát trắng tinh khiết làm nên một vẻ đẹp ngoạn mục và chắc chắn không một nhà sưu tầm cát nào trên thế giới không muốn có một chút cát biển lấy từ Siesta. Dưới cái nắng nóng chói chang đôi chân bạn vẫn không hề bỏng rát trên làn cát biển Siesta.

Mọi hoạt động ở đây đều tuyệt vời: tắm nắng, bơi lội và lặn biển…. Tom Cruise, Nicole Kidman cũng như nhiều ngôi sao và người giàu có khác đều sắm cho mình một ngôi nhà tại Sarasota, nơi có bãi biển đẹp Siesta xinh đẹp này.

Bai bien dep Coronado, San Diego, California

Các bãi biển đẹp, bãi biển đẹp ở Mỹ, Bai bien dep o My, BXH bãi biển đẹp ở Mỹ, Bãi biển Coopers ở Southampton, Mũi Hatteras, Bãi biển Coronado,

Thật thú vị khi biết rằng bãi biển đẹp này được đặt tên theo một khách sạn lớn trong vùng. Hơn nữa, khí hậu miền nam California mang hơi thở của vùng Địa Trung Hải, nó khiến bạn cảm thấy như mình đang đứng trên đất Ý hay Pháp khi tản bộ tại đây.

Thức ăn, bãi biển, ánh nắng….còn gì hơn nữa để bạn mong chờ ở nơi đây? Trên một bãi biển sạch sẽ, bạn có thể cùng lúc ngắm làn nước biển lấp lánh cùng những con tàu ngang qua và đắm mình trong ánh nắng.

Nguồn: Kenh14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *