Top 9 hòn đảo lãng mạng nhất quả đất (Phần 1)

Hòn đảo lãng mạng kỷ niệm tình yêu bất diệt hay tìm cách để thắp lại ngọn lửa tình, không nơi đâu để thực hiện điều đó tốt hơn một ốc đảo tách biệt.

Hòn đảo lãng mạng nhất với nhà nghỉ tư nhân hoàng hôn bình dị, và bữa ăn tối chỉ dành cho 2 người.

Kauai là một trong những hòn đảo lãng mạng tĩnh lặng nhất ở Haiwaii, với những thị trấn dường như đang ngủ và những người dân nồng hậu, chân tình. Giống như những hòn đảo thơ mộng khác ở Hawaii, Kauai nổi tiếng với những bãi biển xanh cát vàng trải dài.

Bãi biển đẹp Châu Âu, bai bien dep Chau Au, bãi biển đẹp , BXH bãi biển đẹp, hòn đảo tình yêu, hòn đảo lãng mạng

Trong đó, vịnh Hanalei được bình chọn là một trong những nơi có cảnh đẹp nhất thế giới với những bãi tắm hoang sơ, tuyệt đẹp. Nếu tới đây, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những hình ảnh quen thuộc từng xuất hiện trong những thước phim của Công viên kỷ Jura, Nam Thái Bình Dương, Cướp biển vùng Caribe, Cô vợ hờ, Những người thừa kế.

Các đảo san hô xâu thành chuỗi dọc theo một tuyến đường thương mại cổ xưa ở Ấn Độ Dương khiến Hòn đảo lãng mạng Maldives thực sự là một điểm đến của những đôi lứa. Nơi đây nổi tiếng với những vùng biển xanh biếc, đá ngầm và những bãi biển cát trắng trải dài ẩn mình dưới những tán lá cọ xanh mát.

Bãi biển đẹp Châu Âu, bai bien dep Chau Au, bãi biển đẹp , BXH bãi biển đẹp, hòn đảo tình yêu, hòn đảo lãng mạng

Hòn đảo lãng mạng không chỉ là nơi hoàn hảo để bạn và người yêu thương thư giãn trên bãi biển, ngắm nhìn hoàng hôn lặn dần xuống biển bên cạnh một ly cocktail với hương vị đặc trưng, mà còn là nơi để hai bạn chiêm ngưỡng vẻ kỳ thú của tạo hóa hay ngắm nhìn hàng triệu chú cá nhỏ nô đùa quanh những dải san hô ngầm chỉ cách bạn vài mét.

 

Theo Tuoitre

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *