Top 9 hòn đảo lãng mạng nhất quả đất (Phần 2)

Hòn đảo lãng mạng kỷ niệm tình yêu bất diệt, nhất với nhà nghỉ tư nhân hoàng hôn bình dị, và bữa ăn tối chỉ dành cho 2 người.

Bài trước: Top 9 hòn đảo lãng mạng nhất quả đất (Phần 1)

Hòn đảo lãng mạng trên đại dương Aegean, nhưng hòn đảo được xem là xinh đẹp nhất của Hy Lạp là Santorini. Nằm trong quần đảo Cyclades, Hòn đảo lãng mạng này nổi tiếng là sở hữu nhiều phong cảnh ngoạn mục nhất trên thế giới với những vách đá cheo leo, những ngôi nhà với mái được sơn trắng thoắt ẩn thoắt hiện và những nhà thờ với mái vòm xanh biếc… Nơi đây được đánh giá là một trong những hòn đảo đáng đặt chân đến nhất trên thế giới. Bạn sẽ tìm thấy sự bình yên khi dạo bộ trong những dãy phố cổ xưa và sẽ có cảm giác thật tuyệt khi ngắm hoàng hôn ở Oia.

Bãi biển đẹp Châu Âu, bai bien dep Chau Au, bãi biển đẹp , BXH bãi biển đẹp, hòn đảo tình yêu, hòn đảo lãng mạng

Hoàng hôn trên Hòn đảo lãng mạng Santorini được đánh giá là một trong những cảnh tượng huy hoàng nhất thế giới. Được biết, đây là nơi cầu hôn của rất nhiều cặp đôi với khung cảnh lãng mạn dưới ánh hoàng hôn. Chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc bởi hoàng hôn thẫm đỏ, sự pha trộn của sắc màu ánh sáng và bãi biển mê hồn. Mặt trời lặn sau hòn đảo xa xa, màu trời sẽ chuyển từ vàng nhạt sang màu anh đào và sau cùng là bao trùm trong không gian màu tím huyền bí. Đứng ngắm hoàng hôn trên những bậc thềm, bên những khung cửa hay trên boong tàu, ngồi trong một quán ăn lãng mạn,… tất cả đều sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Bãi biển đẹp Châu Âu, bai bien dep Chau Au, bãi biển đẹp , BXH bãi biển đẹp, hòn đảo tình yêu, hòn đảo lãng mạng

Vẻ đẹp tự nhiên của vùng nhiệt đới dường như đã tạo nên được sự lãng mạn đặc biệt cho Hòn đảo lãng mạng St Lucia. Những cây cọ vươn mình ra sát bãi biển, những ngôi nhà thanh lịch với những hàng cây được chăm sóc trước cổng, âm nhạc như đang thôi miên người nghe và hương thơm từ những món ăn luôn quyến rũ các du khách, tất cả kết hợp lại tạo nên những đám cưới, những kì trăng mật và những ngày hội tuyệt vời ở St Lucia.

Các hoạt động vui chơi giải trí trên Hòn đảo lãng mạng khá đa dạng, đem lại nhiều lựa chọn cho du khách như tản bộ trên những con đường mòn quanh đảo, đắm mình trong làn nước biển xanh và trong vắt, hay vui chơi trong công viên quốc gia.

Theo Tuoitre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *