Top những thành phố ven biển đẹp, ấn tượng nhất thế giới

Trên thế giới có rất nhiều danh lam thắng cảnh, rất nhiều cảnh đẹp tự nhiên. Bên cạnh những khu rừng sinh thái, những bãi biển, những thành phố ven biển là địa điểm được rất nhiều khách du lịch quan tâm. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số thành phố biển đẹp nhất trên thế giới bạn nên ghé thăm.

Barcelona, Tây Ban Nha

Thành phố này nổi tiếng với những công trình kiến trúc tuyệt đẹp, vô cùng ấn tượng. Nằm ở vùng ven biển yên bình, nơi đây có rất nhiều những nhà hàng nổi tiếng phục vụ vô số những món ăn ngon cho khách du khách.

Auckland (New Zealand)

Nơi đây từng được đánh giá là thành phố biển đẹp nhất trên thế giới, được ví với cái tên là thành phố mặt trời mọc với khung cảnh bắt mắt, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch. Bãi biển đặc biệt, ấn tượng với những bờ cát đen đặc trưng, nơi đây có nhiều bảo tàng nghệ thuật với hớn 15.000 tác phẩm, thành phố này cũng từng là “phim trường lớn” nơi ra đời của rất nhiều bộ phim nổi tiếng.

Singapore

Singapore hay còn có tên gọi khác là đảo quốc sư tử, nơi đây được đánh giá là một trong những thành phố ven biển đẹp nhất trên thế giới. Singapore không có quá nhiều những cảnh đẹp tự nhiên, thế nhưng nơi đây tạo được ấn tượng đối với du khách bởi những công trình kiến trúc nổi tiếng, những cảnh đẹp nhân tạo khiến nhiều người phải ngẩn ngơ.

Vancouver, Canada

Nơi đây được đánh giá là thành phố thân thiện và hiếu khách với bầu không khí trong lành, mang vẻ đẹp bình yên, thơ mộng. Vancouver, Canada cũng là địa điểm được rất nhiều du khách đánh giá cao. Thành phố này đang phấn đấu trở thành thành phố xanh, sạch, đẹp nhất trên thế giới vào năm 2020.

Chicago

Chicago là một thành phố lớn thứ 3 của Mỹ, nằm bên bờ biển Michigan ở Illinois. Chicago có những tòa nhà cao trọc trời, những sân vận động lớn, nổi tiếng trên thế giới. Hiện nay, Chicago đang đứng trong top 6 trong 10 thành phố biển đẹp nhất trên thế giới.

Thủ đô của đất nước Đan Mạch

Thủ đô của đất nước Đan mạch được đánh giá là địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, nơi đây có những cây cầu độc đáo với những con đường đi bộ ven biển. Khách du lịch khi đến đây sẽ được trải nghiệm những khung bậc cảm xúc khác nhau, khung cảnh bình yên, tĩnh lặng khiến du khách thực sự thích thú.