Indonesia thiên đường của những bãi biển tuyệt đẹp

Indonesia được mệnh danh là quốc gia vạn đảo. Biển là một trong những “đặc sản” trong nền du lịch của Indonesia. Quên đi sự xô bồ, báo nhiệt chốn thành thị, đến với những bãi biển tuyệt đẹp nơi đây bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Những bãi biển thiên đường nên ghé thăm khi đến Indonesia

Bãi biển Nihiwatu ở đảo Sumba

Bãi biển  Nihiwatu là địa điểm du lịch yên tĩnh giúp bạn tránh xa sự xô bồ của những đám đông và tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng thú vị. Bãi biển giữa được vẻ đẹp hoang sơ với làn nước trong xanh và hệ sinh thái đa dạng.

Nằm dài trên những bãi biển, ngắm nhìn hoàng hôn, tận hưởng không khí trong lành giúp bạn quên đi những bộn bề của cuộc sống. Thêm vào đó, Nihiwatu cũng là thiên đường dành cho những người yêu thích hoạt động lặn biển ngắm san hô, lướt sóng… Mặc dù không được nhiều người biết đến như Bali những bãi biển này có vẻ đẹp tiềm ẩn, và rất ấn tượng.

Bãi biển Derawa

Bãi biển Derawa nằm ở phía đông Kalimantan là nơi đặc biệt với nét hoang sơ, không khí trong lành mang đến cho du khách thập phương kỳ nghỉ đầy ấn tượng. Nơi đây có rất ít cư dân sinh sống nên khá yên bình, không xô bồ và hối hả. Nếu yêu thích thiên nhiên hoang dã thì Derawa rất phù hợp với những người yêu thiên nhiên.

Bên cạnh đó, vùng biển này là nơi sinh sống của những chú rùa con rời biển và trở về hòn đảo mang theo những cụm san hô và những hang động tuyệt đẹp ở dưới nước. Nơi đây cũng có những địa điểm lặn biển lý tưởng, bạn sẽ thấy được những cung cảnh tuyệt mĩ dưới lòng đại dương.

Trên đây là 2 thiên đường biển bạn có thể ghé thăm và có những phút giây thư giãn thực sự khi đến với đất nước Indonesia. Đất nước vạn đảo với những điều đặc biệt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.