Khám phá những bãi biển đẹp trên Đảo Ko Tao khi du lịch Thái Lan

những bãi biển đẹp, những bãi biển đẹp thái lan, đảo Koh Tao
Hoạt động lặn biển

Hoạt động du lịch tại những bãi biển đẹp trên đảo Koh Tao phát triển từ những năm 2013, nền kinh tế hòn đảo phụ thuộc hoàn toàn vào các hoạt động du lịch này. Vào tháng hai đến tháng tám là những tháng được coi mùa cao điểm du lịch đến Thái Lan tại hòn đảo với nhiều hoạt động du lịch lễ hội sôi động

Koh Tao là trong các hình thức đậu thận, bởi vì có một vịnh cong lớn với nhiều bãi biển đẹp ở phía tây, trong đó bao gồm hai hòn đảo, cụ thể là Koh Tao và Koh Nang Yuan. Koh Tao có nghĩa là Đảo Rùa, bởi vì trước đó hòn đảo này là đầy đủ về các loài rùa

Thái Lan là điểm đến tuyệt vời với giá rẻ, sự thân thiện, mến khách. Có quá nhiều điểm bạn cần đến khi du lịch Thái Lan  ở đây.

Những biệt thự ở Koh tao mang phong cách hiện đại của xứ sở nhiệt đới. Những biệt thự này đã làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của hòn đảo nhỏ. Cả hai vẻ đẹp của tự nhiên và kiến trúc đã làm nên một thiên đường thần tiên trên mặt đất.
Koh Tao cung cấp cho bạn đầy đủ nhà nghỉ từ những nhà nghỉ bình dân đến khách sạn tầm trung hoặc biệt thự sang trọng với  tầm nhìn ra những bãi biển đẹp. Bạn có thể thỏa mái lựa chọn trong hành trình khám phá hòn đảo Koh Tao.

Đa số du khách du lich tới đây đều muốn trải nghiệm những giờ lặn biển thỏa thích trong bộ đồ bơi và bình lặn khan, khám phá thế giới muôn màu sắc trong lòng đại dương.
Tuy nhiên, trải nghiệm lặn ở Ko Tao trở nên ly kỳ hơn khi du khách có thể lặn mà không cần bình dưỡng khí hay còn gọi là lặn tự do. Bạn sẽ được cung cấp đủ trang phục lặn, kính bơi, dây chì và chân vịt, nhưng không có bình dưỡng khí sau lưng.

những bãi biển đẹp, những bãi biển đẹp thái lan, đảo Koh Tao
Hoạt động lặn biển

Sau những bộn bề lo toan của cuộc sống thường nhật, đã đến lúc bạn cần một không gian yên tĩnh và dịu dàng để cân bằng, để yêu đời hơn. Khu nghỉ dưỡng Koh tao (Thái Lan) sẽ là một trong những địa điểm mang lại cho bạn nhiều điều thú vị.

Nguồn zing.vn