Năm điều nên trải nghiệm ở bãi biển xinh đẹp Côn Đảo

Thưởng thức đặc sản địa phương, thăm thế giới sinh vật biển đa dạng, ngắm sự ra đời của rùa biển, thử đặc sản hạt bàng Côn Đảo và thăm di tích lịch sử – văn hóa là những điều bạn nên làm khi tới những bãi biển xinh đẹp lộng lẫy của nơi này

 Vẻ đẹp Côn đảo lộng lẫy, hoang sơ và quyến rũ không khác gì những bãi biển xinh đẹp khi du lịch đến Thái Lan, nơi nổi tiếng với những vùng biển đẹp nhất thế giới

bãi biển đẹp, bãi biển sạch nhất, đảo Koh Phi Phi
Một mình trên đảo vắng

Một mình trên đảo vắng – Hành trình đến Côn Đảo thích hợp với những người muốn tận hưởng cảm giác yên bình trên vùng biển hoang sơ. Ngoại trừ đảo Côn Sơn và hòn Bảy Cạnh là những nơi được nhiều du khách biết đến, Côn Đảo còn nhiều đảo hoang sơ mà tại đó, bạn có thể thỏa thích vùng vẫy giữa biển vắng

bãi biển xinh đẹp, các bãi biển đẹp nhất việt nam, Côn Đảo
Món ngon từ hải sản

Món ngon từ hải sản – Đến với những bãi biển xinh đẹp nơi đây, bạn có thể thưởng thức đặc sản địa phương như ốc vú nàng, trùn biển (xá sùng), cua mặt trăng… với hương vị tươi ngon theo cách thức chế biến bản địa hấp dẫn.

bãi biển xinh đẹp, các bãi biển đẹp nhất việt nam, Côn Đảo
Lặn ngắm san hô

và băng rừng xem rùa biển đẻ trứng trên những bãi biển đẹp nơi đây- Thế giới sinh vật biển đa dạng và những rặng san hô đầy màu sắc được coi là món quà bất ngờ Côn Đảo dành tặng bạn phương xa.

bãi biển xinh đẹp, các bãi biển đẹp nhất việt nam, Côn Đảo
Rùa nở

Nếu may mắn, bạn sẽ có dịp được băng rừng, ngắm sự ra đời của những chú rùa biển, được xem như một hoạt động tiêu biểu của chuyến khám phá hòn đảo này.

bãi biển xinh đẹp, các bãi biển đẹp nhất việt nam, Côn Đảo
Thưởng thức hạt bàng rang

– Đối với người sành du lịch, sành ăn, khi tới Côn Đảo, bạn nên thử đặc sản hạt bàng. Hạt bàng rang muối có vị bùi, đậm đà, thích hợp dùng nhâm nhi khi hàn thuyên cùng bè bạn. Vì thế mà bất kỳ du khách nào đến Côn Đảo, khi ra về cũng sắm chút quà này làm kỷ niệm.

bãi biển xinh đẹp, các bãi biển đẹp nhất việt nam, Côn Đảo
những di tích lịch sử đặc biệt

Tham quan những di tích lịch sử đặc biệt – Những di tích văn hóa, lịch sử ở Côn Đảo luôn khơi dậy trong lòng người một tình yêu đất nước thiêng liêng. Trại Phú Hài, nghĩa trang Hàng Dương… được xem như những nốt trầm làm nên bao khoảnh khắc đáng nhớ cho hành trình khám phá hòn đảo xinh đẹp này.
nguồn vne