Những bãi biển đẹp thế giới khiến khách du lịch mê mẩn

Trên thế giới có rất nhiều thiên đường biển xinh đẹp và nổi tiếng. Biển được coi là tài nguyên thiên nhiên quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống con người… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số bãi biển đẹp trên thế giới thông qua bài viết dưới đây.

Những bãi biển đẹp nhất trên thế giới

Bãi biển Maldives

Bãi biển Maldives nằm trên biển Ấn Độ Dương phía Tây Nam của Ấn Độ và Sri Lanka. Nơi đây có khoảng 1.1992 đảo san hô, được tập trung thành 26 nhóm đảo và có khoảng 200 hòn đảo có người sinh sống. Bãi biển yên bình với bờ cát trắng, nắng biển xanh pha lê chắc hẳn sẽ khiến cho khách du lịch mê mẩn cảm giác như lọt vào thế giới thần tiên với cảnh sách thiên nhiên đẹp như tranh vẽ.

Những bãi biển đẹp thế giới khiến khách du lịch mê mẩn 4

Bãi biển Fiji

Fiji là bãi biển nằm ở phía Nam của Thái Bình Dương có khoảng 322 hòn đảo lớn và khoảng 522 hòn đảo nhỏ. Đặc trưng của bãi biển là nước biển xanh ngọc, quyến rũ và sẵn sàng làm say khác du lịch khi đến nơi đây.

Bạn có thể tham gia một số hoạt động như ngụp nước ngắm nhìn san hô nhiều màu sắc, đi bộ để ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp.

Những bãi biển đẹp thế giới khiến khách du lịch mê mẩn 3

Hawai

Được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất thế giới Hawai luôn khiến khách du lịch mê mẩn với ver đẹp của nó. Với nhiều phong cảnh đẹp cũng với khí hậu mát mẻ quanh năm, đây chắc chắn là địa điểm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách du lịch đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Thời điểm lý tưởng nhất để bạn có thể đến hòn đảo xinh đẹp này là vào khoảng tháng 4,5,9 và tháng 10 vào thời gian này thời tiết rất thuận lợi cho quá trình du lịch. Thêm vào đó bạn có thể chơi đùa với những con sóng biển khi đến quần đảo này vào mùa đông.

Những bãi biển đẹp thế giới khiến khách du lịch mê mẩn 2

Seychelles

Được mệnh danh là hòn đảo ngọc giữa Ấn Độ Dương, đây là bãi biển được chụp hình nhiều nhất trên thế giới. Bãi biển này được thiên nhiên ưu đãi với những bờ cát trắng, những bãi san hô, đá hoa cương, khu rừng cọ… nơi đây được bảo tồn và và di sản thiên nhiên được UNESCO công nhận.

Những bãi biển đẹp thế giới khiến khách du lịch mê mẩn 1

Trên đây là một số bãi biển đẹp nhất thế giới bạn có thể ghé thăm trong những hành trình chinh phục kì quan thiên nhiên thế giới của mình. Nếu có cơ hội bạn nhất định nên đến đây để cảm nhận sự khác biệt.

Xem thêm: Top 12 các bãi biển đẹp ở Thái Lan