Vịnh Phang Nga là một trong những bãi biển đẹp nhất Thái Lan (Phần 1)

Vịnh Phang Nga là một trong những bãi biển đẹp Thái Lan. Những ngọn núi đá vôi khổng lồ với hình thù kỳ quái như càng hút hồn du khách du lịch Thái Lan mỗi khi đặt chân đến chốn này.

Bãi biển đẹp Thái Lan Phang Nga với diện tích trải dài 400 km vuông, được bao phủ bởi nhiều hang động bí ẩn và làn nước xanh trong màu lục bảo, Vịnh Phang Nga Thái Lan không những là tuyệt tác hùng vĩ của thiên nhiên mà còn góp phần tạo nên nhiều tuyệt phẩm phim nổi tiếng. Một chiếc thuyền lượn quanh là phương tiện lý tưởng nhất để bạn có thể thưởng ngoạn hết những phong cảnh ngoạn mục ở bãi biển đẹp Thái Lan này. Một hành trình thong dong qua các đảo đá vôi tuyệt đẹp, ngắm những vách đá hùng vĩ, thả hồn theo mây trời, thưởng thức rượu vang và tận hưởng cảm giác yên bình trên bãi biển xinh đẹp ấy…

Bãi biển đẹp Thái Lan, Vịnh Phang Nga, Bãi biển đẹp Thái Lan Phang Nga, bai bien dep thai lan

Bãi biển đẹp Thái Lan, Vịnh Phang Nga, Bãi biển đẹp Thái Lan Phang Nga, bai bien dep thai lan

Thật thú vị không gì bằng! Cùng với sự chuyển mình của thiên nhiên, thời tiết và khí hậu, Vịnh Phang Nga Thái Lan bỗng khoác lên mình một chiếc áo mới lạ vào mỗi thời điểm khác nhau, mặc cho du khách đắm chìm trong những cơn ảo giác. Còn chừng chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay sang Thái Lan ngay để tận mắt chứng kiến những ngọn đá vôi và hang đá tại Vịnh Phang Nga? Với muôn hình vạn trạng, chúng sẽ khiến bạn liên tưởng ngay đến rắn thần Naga, những con thú lớn nhỏ kỳ lạ và vô số hình thù khác đấy.

Theo 24h